Khi Yêu nữ gặp phải Đại thần

Làm yêu nữ gặp phải đại thần chương 30.1

Chương 30  Chỉ điểm giang sơn ta tung hoành

Mười hai giờ đúng.

Trục Lộc Cổ chiến trường.

Cuộc chiến Bang phái đã bắt đầu.

Bang chúng【 Ảo Ảnh 】tiến vào chiến trường, Yêu Nữ trong không chậm trễ lập tức phát lệnh ở kênh YY(tự sướng):

“Tự Thủy Vô Ngân mang vài tài khoản phụ ra khu vực khai thác mỏ đào khoáng.”

“Được.”

“Phi Thành ngươi là Minh Giáo điều khiển Chu Tước chiến xa, Biệt Nhiễu ngươi là Võ Đang điều khiển Huyền Vũ chiến xa —— hai chiến xa này chia ra Băng Hỏa công kích cùng Huyền Độc công kích, chúng ta không cần hai thuộc tính Băng và Độc—— chỉ cần hai người các ngươi một người Hỏa công một người Huyền công là được.”

“Hiểu…”

“Bởi vì ở phó bản chính Yến Tử Ổ Phiêu Miểu Phong, người đánh băng kháng cùng độc kháng nhiều lắm, Huyền kháng Hỏa kháng tương đối ít, bây giờ không cần ngoại công cùng nội công, chỉ cần các ngươi chú ý thuộc tính kháng, rõ cả chứ ?”

“Hiểu.”

“Tự Thủy, mấy người bên đó nhất định phải bảo đảm đủ khoáng thạch cung ứng để duy trì chiến đấu cho chiến xa.”

“Không thành vấn đề… Chẳng qua là, haiz, ngươi thật sự muốn hơn 20 người cùng đào khoáng sao? Cho dù nick phụ đánh hơi yếu,nhưng cũng giúp chém người nhanh hơn một chút.”

“Không cần, nick phụ phòng ngự thấp, có thể bị chết nhanh hơn, như vậy làm cho đối phương nhằm mấy nick phụ đó ra tay, sau đó giết người kiếm điểm. Các ngươi chỉ cần đào khoáng là tốt rồi.”

“Tốt, hiểu rồi.” Tự Thủy Vô Ngân lập tức mang theo mấy nhóm nick phụ chạy về phía khu vực khai thác mỏ.

Yêu Nữ tiếp tục nói: “Long Tiêu Tại Dã, ngoài Phi Thành, ngoại công của ngươi cao nhất trong bang, ngươi điều khiển Thanh Long chiến xa. Sau đó… Nhĩ Đinh, ngươi điều khiển nội công Bạch Hổ chiến xa.”

“Được.” Hai người nhận được mệnh lệnh lập tức tới bên cạnh chiến xa.

20 người đào khoáng hiệu suất rất cao, chiến xa rất nhanh đã có thể khởi động.

“Chiến xa chậm chạp, ” Yêu Nữ mở bản đồ ra xem, “Các ngươi đi từ trên xuống, ở đó ít người, có thể ít bị công kích, đến đại bản doanh của đối phương là được rồi. Điểm Điểm, mang đội Nga Mi của ngươi theo chú ý thêm máu cho bọn họ. Các ngươi nhớ kỹ, một khi máu chiến xa quá thấp phải xuống xe, người chết nhưng xe không chết, nếu không sẽ điều khiển xe chậm lại, càng thêm phiền toái, bảo vệ xe quan trọng hơn.”

“Đã biết.”

“Dạ, Tây Phương Bất Bại, hai người các ngươi hai Thiếu Lâm điều khiển hai Bàn Cổ chiến xa, đợi khoáng sản đến đầy đủ các ngươi điều khiển chiến xa dọc theo bên phải đường đến Đoạn Kiều. Đi thẳng đến chỗ Viêm Hoàng Đài của đối phương.”

“Không thành vấn đề.”

Sau khi mấy chiếc chiến xa rời đi, Yêu Nữ nhìn những người còn lại, suy tư chốc lát: “Nguyệt Nguyệt, Tiện Tiện, Đả Đả Canh Kiện Khang, Tiểu Bồn Hữu, còn có… mấy người bên cạnh, các ngươi đi đoạt kỳ với ta.”

Độc Cô khẽ cau mày: “Chỉ mình ngươi là Thiên Sơn… sau đó là một đội toàn Nga Mi?”

Yêu Nữ nói: “Cứ như vậy, những người còn lại, Tinh Túc Cái Bang vào một đội đi theo ta.”

Hai tổ đội đứng ở bên cạnh Yêu Nữ, vẫn còn lại mười người ở đại bản doanh —— ba Nga Mi, còn lại đều có thể chiến đấu.

Yêu Nữ hài lòng gật đầu: “Mấy người các ngươi canh giữ Xi Vưu Đài, chờ bọn chúng tới đây, có một người giết một người, cứ như vậy, lên đường!”

Độc Cô Cửu Tiện choáng váng: “Chỉ có chừng này người… Yêu tinh, ngươi nói đùa sao, tìm bao nhiêu Nga Mi như vậy đi cùng một mình ngươi ? Chỉ để lại hai tổ đội giết người?”

“Cứ như vậy đi.”

Dứt lời phi thân nhảy lên tử điện: “Các đồng chí, thành bại là ở chỗ này đấy ! Hành động thôi.”

Nương Tử giết người xong lập tức lộ ra nụ cười đắc ý—— nàng không thể không đắc ý, người phía đối phương so sánh với phe mình thiếu ít nhất 20 người, huống chi Yêu Nữ ngu ngốc kia nói rõ sẽ không tham gia Bang chiến! Lại chỉ phái hai đôi lính tôm tép bảo vệ đại bản doanh của mình, Nương Tử nhìn hai đội nhân mã trước mắt cười lạnh.

“Tiêu Hồn, đại bản doanh bọn chúng dường như không có ai , các ngươi đi mấy nơi khác xem sao, ngươi mang theo tổ đội của mình đi giết Yêu Nữ, không được để nàng treo cờ lên, ở đây lưu lại mấy người là đủ rồi.”

Túy Tiêu Hồn lập tức mang theo người đến nơi treo cờ, chỉ thấy mái tóc màu bạc của Yêu Nữ đang tung bay trên tế kỳ đài (đài để treo cờ ấy mà, ta để thế cho nó văn vẻ), dưới ánh lửa của chiến trường, Khô Lâu chiến giáp tung bay phấp phới. (nguyên văn là bay phần phật :)), thật là mất hình tượng mà T.T)

Túy Tiêu Hồn mắt thấy xung quanh Yêu Nữ đã chém giết một vùng —— đối phương lại là một đội toàn Nga Mi?  Túy Tiêu Hồn khinh thường: cho là nhiều Nga Mi chỉ có thể liên tiếp thêm máu cho bản thân, bảo đảm mình không chết, không lẽ cho rằng cứ như vậy thì tế cờ không bị đánh gãy sao? Thật là quá ngây thơ !

“Mặc kệ những kẻ khác, chỉ tới tấn công Yêu Nữ !”

“Được!”

Túy Tiêu Hồn nhảy xuống ngựa đầu tiên, chạy thẳng tới chỗ Yêu Nữ, đột nhiên lúc hắn đang cách Yên Nữ vài bước, Tinh Túc bên cạnh Yêu Nữ lập tức ra chiêu Đàm Tiếu Tự Nhược. Một khi tới gần Yêu Nữ lập tức lọt lưới ( như đội hộ giá ấy nhở ), một nửa quân đoàn Nga Mi trong nháy mắt xuất chiêu “Nguyệt Lạc Tây Sơn” khiến cho hắn và đồng bọn chịu trạng thái mù, chạy loạn bốn phía.

Chờ trạng thái bất lợi qua đi, không đợi xuất thủ, đối phương chờ thời gian phục hồi kỹ năng củaTinh Tú Nga Mi, Cái Bang lập tức xuất Tiềm Long Vật Dụng, sau đó —— tiếp tục khiến đối phương mù tập thể =.=

Túy Tiêu Hồn lúc này mới hiểu được chủ ý củaYêu Nữ—— nàng căn bản không tính để Nga Mi chuyên thêm máu cho mình, cũng không để đồng đội xung quanh công kích —— chỉ cần bọn họ có thể canh chừng trạng thái bất lợi trên người hắn, chờ hiệu ứng mất đi, lại gia tăng hiệu ứng —— đừng nói công kích Yêu Nữ, ba đội nhân mã cạnh mình dường như không cách nào tới gần Tế Kỳ Đài.

Đang suy tư đối phó như thế nào, một chiếc chiến xa chậm rãi tiến đến hoàn toàn kết thúc ý niệm trong đầu Túy Tiêu Hồn—— Bạch Hổ chiến xa.

Bạch Hổ chiến xa mặc dù nghiêng về nội công, nhưng biến thái hơn chính là nó công kích phạm vi rộng, còn có thể khiến cho mục tiêu huyệt đạo bị quản chế,nửa bước khó đi ——

Đội ngũ Túy Tiêu Hồn dẫn dắt cũng là đả thủ, đại phu Nga Mi chỉ có mấy người mà thôi. Cho dù có thể thừa dịp xuất chiêu Nguyệt Lạc để cho đối phương rơi vào trạng thái mù, nhưng là… tỷ lệ quá nhỏ, đối phương phối hợp quá tốt, cộng thêm chiếc chiến xa ——

Túy Tiêu Hồn chỉ có thể trơ mắt nhìn Yêu Nữ treo đại kỳ đầu tiên từ khi khai chiến mười lăm phút tới giờ.

Mặt khác Nương Tử đang giết người vừa nhìn thấy hệ thống đưa lên tin tức mới, lập tức rống giận: “Tiêu Hồn ngươi làm cái gì, tại sao mang ba đoàn người đi còn không ngăn cản được người đàn bà kia treo cờ?”

Túy Tiêu Hồn nhìn Bạch Hổ chiến xa trước mắt, đột nhiên nhìn thấy điểm mấu chốt: “Nữ nhân này để cho Nga Mi Tinh Túc cùng Cái Bang làm mù bọn ta, không có cách nào đến gần, Nương Tử ngươi phái người đi xem khu vực khai thác mỏ của đối phương có bao nhiêu người —— chiến xa của bọn chúng có thể đến được nhanh như vậy, hơn nữa ít người tham gia chiến đấu như vậy… những nick phụ kia đều ở khu vực khai thác mỏ là phải rồi.”

Nương Tử nghĩ ngợi một chút, lập tức phái một đội nhân mã đi, dẫn đầu quả nhiên nhìn thấy mười mấy nick phụ có sức tấn công yếu đang bổ sung khoáng sản cho chiến xa.

“Giết! Lão công ngươi mang theo mấy người mạnh mạnh đến, mấy nick phụ có bao nhiêu giết bấy nhiêu! Giết cho đến khi chiến xa của bọn chúng không thể lái tới mới thôi!”

Phu Quân lập tức rời khỏi Đại bản doanh Xi Vưu tiến đến khu vực khai thác mỏ Xi Vưu tìm giết tài khoản phụ phía 【 Ảo Ảnh 】.

Treo cờ xong Yêu Nữ lập tức đem người trở về Đại bản doanh, trên đường bị bao vây chặn đánh  N lần rốt cục cũng trở lại bản bộ.

Nương Tử xiêm y màu hồng theo Yêu Nữ thấy thì cực kỳ chướng mắt, cho nên xông đến cùng nàng triền đấu.

Nương Tử cười lạnh nói: “Yêu Nữ, ngươi cho rằng ngươi bây giờ còn có thể hạ ta giống như trước sao?”

Yêu Nữ nghe xong khiêu mi, lập tức mở trang bị Nương Tử —— quả nhiên,tất cả là trang bị cấp 5.

Mỗ yêu cười nói tự nhiên: “Thật không phải, ai bảo ngươi bình thường vẫn nói ta biết câu dẫn kẻ khác. Câu dẫn cả Hách Liên Thu Thủy thì ta làm sao có thể cùng cấp bậc với ngươi được ?” ==> chuẩn chuẩn 🙂

“Có ý gì?”

“Có khi phải nói ngươi ngu thật, sao không mở cái mắt hạt đậu của ngươi ra mà nhìn đi !”

Nương Tử nghe tới đây, cũng mở trang bị Yêu Nữra —— toàn bộ là cấp 6 !

Hách Liên Thu Thủy lại giúp nữ nhân này nâng cấp toàn bộ đồ cấp 6 !

Nương Tử nghiến răng. Bản thân cho là đổi toàn bộ cấp 5 dư sức đối phó với Yêu Nữ cấp 5, 4, không ngờ Hách Liên Thu Thủy đã ly hôn những vẫn đối với nữ nhân này như ban đầu.

Nương Tử cả giận nói: “Hoàn Mỹ đúng là một kẻ ngu ngốc hết sức, không đoạt được Hách Liên Thu Thủy, lại còn để cho hắn vì tiện nhân này liên tục nâng cấp trang bị! Phế vật! Uổng công ta giúp nàng!”

Yêu Nữ cười lạnh: “Cũng biết củ hành tây kia bị ngươi xui khiến, thật là ngu ngốc. Ngươi đúng là không ngừng làm mấy việc mờ ám.”

Đang nói, một thanh âm lạnh lùng vang lên:

“Ngươi nói ai là hành tây? !” (=> củ hành tây chỉ mấy người đầu to mà ngu ngốc )

Yêu Nữ cùng Nương Tử cùng quay đầu, Nương Tử kinh ngạc: “Hoàn Mỹ! Ngươi gia nhập 【 Ảo Ảnh 】!”

Ban đầu Hoàn Mỹ rời bang phái trước đó, Nương Tử định lôi kéo nàng vào Bang, nhưng Hoàn Mỹ cố ý muốn vào 【 Hồng Hoang đế đô 】cùng Hách Liên Thu Thủy. Việc Hách Liên Thu Thủy một mực không cho phép, Nương Tử cũng biết, nhưng không ngờ nàng ta ngược lại gia nhập 【 Ảo Ảnh 】.

Đáng chết! Nữ nhân này chẳng phải cùng Yêu Nữ không thể dung hòa sao? !

Yêu Nữ gian trá nói từ kênh Riêng Tư:

【 Riêng Tư 】【 Nương Tử 】: Ngươi nếu có thể làm cho nàng ta vì Hách Liên Thu Thủy tới giết ta, Hách Liên Thu Thủy dĩ nhiên còn có năng lực thuyết phục nàng ta làm việc tốt hơn ngươi !

Nương Tử nổi giận, hồi cho mình một chút máu sau đó đem Nguyệt Nguyệt đang thêm máu cho Yêu Nữ trở thành mục tiêu công kích, một đại chiêu giáng xuống, Nguyệt Nguyệt cấp bậc không cao lắm lập tức ngã nhào.

Yêu Nữ nguy hiểm nheo mắt lại, dám động vào đồ đệ nàng? !

Lập tức xông đi lên cùng Nương Tử kịch liệt tấn công.

Hoàn Mỹ cũng ra tay.

Nương Tử ngã xuống đất trong nháy mắt, cười lạnh: “Yêu Nữ, đừng cho là ta đánh không lại thì các ngươi có thể thắng, cho dù có Hoàn Mỹ về cùng phe, cho dù ngươi ở Bang lớn thứ hai toàn Server, Bang của các ngươi bình thường cũng chỉ thiên về kỹ năng sống, cấp bậc với nhân số Bang chúng cũng kém Bang chúng ta, ngươi thua chắc rồi !”

Tựa hồ hưởng ứng Nương Tử, Yêu Nữ nghe thấy một thanh âm lo lắng, là Phi Thành:

“Đầu lĩnh, không xong, chiến xa lui về bản bộ rồi.”

“Cái gì? ! Các ngươi bị giết rồi? Ta không phải nói sắp chết phải bảo vệ xe sao? Làm sao…”

“Không phải! Chúng ta không có bị giết!”

Yêu Nữ lập tức mở kênh Bang, mấy nick phụ của Tự Thủy Vô Ngân bình thường căn bản không bao giờ lên kênh YY(tự sướng) dông dài với đám người này, cho nên lúc Bang chiến cũng quên dặn dò bọn họ muốn download YY(tự sướng), chỉ thấy Tự Thủy Vô Ngân quả nhiên cầu viện trong Bang:

“Bang chủ, nick phụ đi lấy quặng cũng bị giết!”

Vừa giết một người, Yêu Nữ hạ lệnh: “Đưa hết mấy nick đó về, Phi Thành ngươi mang bọn họ đi cướp chiến xa bọn chúng, tận lực trì hoãn thời gian!”

Dứt lời Yêu Nữ lập tức sải bước tử điện chạy nhanh về hướng khu vực khai thác mỏ Viêm Hoàng—— khu vực khai thác mỏ của mình không giữ được, nàng cũng muốn lấy gậy ông đập lưng ông ——

Không dùng chiến xa? Tốt! Mọi người cùng làm!

Đi thẳng tới cầu treo, Yêu Nữ xuống ngựa dùng khinh công bay đi, không đợi bay đến cây cầu thứ hai, chung quanh lập tức xuất hiện 4 người vây quanh.

“Túy Tiêu Hồn!”

“Chờ ngươi đã lâu, Yêu Nữ! Ngươi cho rằng, chúng ta phá hủy khu vực khai thác mỏ của ngươi, lại sẽ cho ngươi cơ hội lập lại điều đó với chúng ta sao?”

Bốn người lập tức xuất thần khí, hướng Yêu Nữ công kích liên tiếp.

Mặc dù nâng cấp trang bị, nhưng đối phó với mấy người lực công kích không hề yếu, Yêu Nữ ăn dược liên tục, lượng máu vẫn nhanh chóng giảm xuống .

Đột nhiên, Túy Tiêu Hồn, kẻ có lực công kích mạnh nhất bỗng nhiên bị một mảnh sáng tử sắc vây khốn.

Ánh sáng xanh biếc trong nháy mắt đến mấy người bên cạnh.

Tiêu Dao thừa dịp sự chú ý của 3 người đều hướng về Yêu Nữ chưa kịp dời đi, lập tức hạ xuống Bát Trận Đồ, sau đó một chiêu Cao Sơn Lưu Thủy mở màn cho trận pháp.

Hoàn Mỹ quay đầu, cau mày: “Đi mau.”

Yêu Nữ lập tức trở định thần, dùng Đạp Tuyết Vô Ngân tàng hình——thân hình biến mất.

Không quên nói với nữ Tiêu Dao: “Đa tạ.”

Hoàn Mỹ lạnh lùng nhìn mấy kẻ trước mắt đang bị vây lại, tiếp tục mai phục Tru Tiên Trận.

Ta chỉ là, không muốn mất đi một đối thủ tốt như vậy…

Cho nên, ngươi phải cắt đứt mỏ đối phương nhanh một chút.

Ta không biết có thể chặn được bao lâu…

9 bình luận về “Làm yêu nữ gặp phải đại thần chương 30.1”

 1. Tô Tô quả đúng là Yêu nữ … bạn Nương Tử kia cứ khinh thường Tô Tô … tới lúc thua rồi mới biết =))
  p/s : Trì tổng không hổ danh là Đại Thần .:x:x
  thanks nàng nhé!

  Thích

 2. trời ơi vị cứu tinh của đòi ta em yêu tỷ nhiề lắm @đè ra hôn tói táp@
  tr vào hậu cung của ta làm tân sủng ái phi đi ,nhá……………….
  em yêu tỉ
  thần tượng của đòi em

  Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.