Hiện đại, Tiểu hồ ly gặp Đại khôi lang, Truyện dịch

Tiểu Hồ ly gặp Đại khôi lang – chương 7+8

Chương 7: Tên nhóc con, đợi ngươi rất lâu rồi!

 Sự tình phát sinh vào một ngày thứ hai đen tối. Ngày này, lãnh đạo cấp cao của công ty họp. Nghe nói là vì tân tổng tài của tập đoàn đang xem xét mở rộng lĩnh vực của công ty, cũng mua lại một số công ty nhỏ cùng loại.

Tập đoàn Lãng Thăng của Kỉ Hiểu Nguyệt là công ty giải trí truyền thông tương tác nổi tiếng trong nước hiện nay, cam kết thông qua mạng Internet cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ giải trí. Trong đó bao gồm văn học, âm nhạc, vui chơi, giải trí…. rất nhiều phương diện.

Lúc lão tổng tài còn tại vị, cũng đã có ý mở rộng sang hướng xuất bản, truyền hình, do lão tổng tài thân thể không tốt, lại vẫn bởi vì đủ loại băn khoăn, cho nên việc mở rộng sang hướng điện ảnh truyền hình vẫn cha được giải quyết.

 Không ngờ tân tổng tài nhậm chức mới ngày thứ ba, đã bắt đầu một cách quyết liệt các biện pháp cải cách và mở rộng của hắn .

 Cho nên cả ngày nay, tất cả lãnh đạo, đương nhiên bao gồm phù thủy già, đều lên tầng thượng họp. Vì thế, ngày tốt của Kỉ Hiểu Nguyệt lại đến rồi.

Nhờ ưu điểm của vị trí, mở game ra, đăng nhập. Thư sinh áo trắng đang online!

Trải qua hai ngày cuối tuần bồi dưỡng dạy dỗ, hiện tại cấp bậc thư sinh áo trắng đã tăng cao, sắp đến được Tam Thanh Sơn rồi. Dưới sự trợ giúp của Tế Nguyệt Thanh Thanh, Phong Diệp Vô Nhai hiện tại cũng có linh thú của riêng mình, một con chuột bạch.

 Đây là Tế Nguyệt Thanh Thanh giúp hắn chọn, bởi vì so với mấy con hổ, sư tử hoặc rắn linh tinh, con chuột nhỏ có vẻ dễ bắt nạt hơn.

“Tổ đội, đi Tam Thanh Sơn đi.” – trên đỉnh đầu Tế Nguyệt Thanh Thanh hiện lên mấy câu nói, có điều thư sinh áo trắng không đáp lại. Đứng tại chỗ không hề động đậy.

 Tế Nguyệt Thanh Thanh nghĩ, hai ngày nay hẳn là cũng có được sự tin tưởng của Phong Diệp Thiên Nhai, nhưng hắn vì sao không nói câu nào?

 Rất nhiều người mới qua Tam Thanh Sơn đều là đi theo Tiểu Tiên hoặc là Đại Thần của Tiên giới cùng nhau qua cửa. Dù sao nàng và Phong Diệp Thiên Nhai cũng có cảm tình cách mạng của hai ngày, cho nên nàng mang thư sinh qua cửa, cũng là chuyện rất bình thường. Hẳn là không thể khiến cho người mới kia hoài nghi được!

 Tế Nguyệt Thanh Thanh đi quanh thư sinh áo trắng hai vòng, thư sinh vẫn không hề động đậy, chẳng lẽ treo máy rồi?

 Tế Nguyệt Thanh Thanh đang mất hứng chuẩn bị rời đi, thư sinh áo trắng tự nhiên lại chủ động tổ đội.

 Tế Nguyệt Thanh Thanh kích động. Tên nhóc con, chờ ngươi rất lâu rồi!

 Hoa Hồ Điệp vốn đến đưa tư liệu, vừa thấy bộ dáng chuyên chú của Kỉ Hiểu Nguyệt là biết nàng lại một lần “sa đọa”. Vì thế thoải mái ghé vào một bên xem.

“Muốn mình hỗ trợ không?” Hoa Hồ Điệp hỏi.

“Không cần.” Kỉ Hiểu Nguyệt chuyên chú nhìn màn hình.

 Tế Nguyệt Thanh Thanh dẫn Phong Diệp Thiên Nhai một đường chém yêu giết quái, thế như chẻ tre, đánh rất nhanh, hoa cả mắt. Cuối cùng tiến vào trước mặt ba BOSS lớn nhất Tam Thanh Sơn.

Nhiệm vụ của trò chơi là, bất luận là một mình chiến đấu hay là tổ đội, chỉ cần đánh bại ba tên này, mới có thể thuận lợi qua cửa.

 Bởi vì ba tên này không chỉ có vẻ mạnh, hơn nữa có thể hồi máu cho nhau, cho nên người tới nơi này qua cửa phải cực kỳ cẩn thận. Bình thường nếu không phải cấp bậc Đại Thần, sẽ không có gan dám đơn thương độc mã đến khiêu chiến.

 Có điều phần thưởng khi qua cửa này cũng là nhiều nhất trong game. Có không ít trang bị Tiên giới, chính từ nơi này mà ra.

 Cho nên, đối với tân binh Phàm giới mà nói, nơi này là chỗ quyết định sinh tử tồn vong. Nhưng đối với người của Tiên giới mà nói, đây là một nơi tốt để luyện cấp và kiếm trang bị.

 Ở trong này, thường xuyên nhìn thấy một người của Tiên giới dẫn theo một đám người mới đến thông quan.

 Hôm nay, đúng lúc ba người Măng Mọc Sau Mưa, Tiểu Đậu Tử, Bánh Trôi Tròn Tròn không online, Tế Nguyệt Thanh Thanh dẫn theo Phong Diệp Thiên Nhai đi tới trước mặt BOSS.

 Thư sinh tuy rằng vẫn là một gã mới đến của Phàm giới, nhưng độ nhanh nhẹn rất cao, hơn nữa đi cũng rất chuẩn, tự bảo vệ mình không có vấn đề gì. Cho nên tử y nữ hiệp căn bản cũng không cần quan tâm đến việc bảo hộ hắn.

 Tử y nữ hiệp vung ngọc tiêu lên, lấy tử y nữ hiệp làm trung tâm, phát ra vòng sáng màu tím nhạt, hào quang kia đạt cực điểm, thanh máu của BOSS giảm mạnh.

Phần lớn thời gian của thư sinh là xem náo nhiệt, thỉnh thoảng ra tay, Chỉ Phiến xuất ra tia chớp màu trắng ngà, cùng vòng sáng màu tím hợp làm một, đánh trúng điểm yếu của kẻ địch.

Đẹp! Hoa Hồ Điệp không nhịn được kêu lên.

Cuối cùng lúc ba Boss lớn hồi máu — nếu Hoa Hồ Điệp nhớ không nhầm, lần thứ ba hồi máu nghĩa là trận chiến đã chuẩn bị kết thúc . Phía sau phải chú ý hơn nữa. Bởi vì ba tên này đều đã phát điên.

 Tế Nguyệt Thanh Thanh chính là lợi dụng lúc này, phi thân lên, xuất ra một đại chiêu, sau đó, biến mất trong hoa lệ.

 Nghĩ đến thư sinh đáng thương sắp bị chà đạp, Hoa Hồ Điệp cười đến nghiến răng nghiến lợi:

“Độc nhất là trái tim phụ nữ!”

 Kỉ Hiểu Nguyệt rất vô tội nhún vai: Mình chỉ thoát khỏi game thôi mà.

Chương 8: Nếu muốn có scandal, trước hết phải có thực lực.

 Cùng thời gian, trong cuộc họp hành chính ở tầng cao nhất.

 Tề Hạo đầu tiên giấu tên trong trò chơi, sau đó đem máy tính kết nối với màn hình lớn, ở trên màn hình lớn hiện lên một bức tranh phong cảnh xinh đẹp, ở trong đó, tử y nữ hiệp cưỡi Tiên Hạc phiêu du giữa trời xanh mây trắng, thư sinh áo trắng nơi nước trong liễu rủ ngắm nàng qua đám mây. (a ấy hữu tình thế mà bị chị chỉnh thê thảm, tội..)

 Đây là Tề Hạo trước đó đặc biệt chụp lại.

 Tề Hạo gật đầu với trợ lý, một nam tử mặc âu phục đen đứng lên. Khuôn mặt hắn trắng nõn, lông mày thanh tú, có một chút vẻ đẹp của con gái. Cùng với khí chất cương nghị của Tề Hạo hoàn toàn tương phản.

Anh chàng này gật đầu, cất cao giọng nói:

“Chào mọi người, tôi tên là Nhiếp Phong, là trợ lý của tổng tài, hôm nay ngày đầu tiên nhận chức, về sau hy vọng cùng mọi người, vì Lãng Thăng cố gắng.”

“Hiện tại mọi người đều thấy, là một game mới xuất hiện trên thị trường, Chân Linh Thần Giới. Bởi vì trước mắt còn đang phát triển, cho nên ở trên thị trường cũng không quá nổi tiếng. Có điều chúng ta đã thông qua các kênh thông tin, hiểu biết về game này. Phát hiện nó có tiềm năng thị trường lớn.”

“Mời mọi người xem, game này không chỉ có hình ảnh tuyệt đẹp, nhân vật tạo hình đa dạng, thích hợp với mọi lứa tuổi……”

 Theo giới thiệu đâu vào đấy của Nhiếp Phong, hình ảnh chuyển sang chiến đấu trong Tam Thanh Sơn.

 Tề Hạo ngồi trước máy tính, một bên nghe Nhiếp nói, một bên một tay chống cằm, tay kia ngẫu nhiên ấn ấn, tạo nên một chuỗi tia chớp công kích, cùng vòng sáng màu tím của tử y nữ hiệp vừa vặn hợp làm một, đánh trúng điểm yếu của địch.

Đôi môi Tề Hạo lạnh lùng lại lơ đãng mỉm cười. Tuy rằng rất nhẹ, nhưng vẫn bị mọi người thấy được.

Thần kỳ! Tân tổng tài đến công ty ba ngày, lần đầu tiên nhìn thấy hắn cười nha! Hơn nữa lúc hắn cười rộ lên  — tuy rằng ý cười rất nhẹ — khuôn mặt kia mang theo vài phần tuấn dật, vài phần cương nghị, lại càng thêm  tuấn mỹ, làm cho đường nét và màu sắc trong bức tranh được pha trộn và biểu hiện hoàn hảo đến cực hạn. Trách không được tổng tài mới đến ba ngày, scandal đã bay đi hết cả tòa nhà. Có thể thấy được, nếu muốn có scandal, trước hết phải có thực lực đã!

 Ánh mắt mọi người đều trực tiếp bỏ qua màn hình, truy kích đến trên mặt Tề Hạo. Nhất là phù thủy già, trong ánh mắt của cô tất cả phóng xạ phát ra đủ để đập vỡ gọng kính đen!

 Nhiếp Phong than nhẹ, hắn lại một lần nữa bị người ta thành công bỏ qua .

 Trong game cuộc chiến vẫn đang tiếp tục, Tề Hạo dường như đối với ánh mắt này của mọi người cũng không ngạc nhiên, hắn quay người dựa vào ghế, nhìn về phía màn hình lớn.

 Mọi người theo ánh mắt của hắn nhìn lại, trên màn hình máy tính, vẫn là cảnh chiến đấu trước đó.

Có điều nhìn kỹ xem, hình ảnh này thật sự được làm không tệ! Ánh sáng và hình ảnh lần lượt thay đổi, nhạc nền cùng âm thanh trận chiến, đều phối hợp  không chê vào đâu được, phía dưới bắt đầu có người bàn luận về game này.

 Nhiếp Phong tiếp tục giải thích:

“…… Đây là một màn chiến đấu trong game, được làm cực kỳ tinh xảo, bất luận là ánh sáng, hình ảnh, hay là âm nhạc, đều không chê vào đâu được……”

 Đúng lúc này, trên màn hình hình ảnh biến đổi, tử y nữ hiệp đột nhiên biến mất, mà thư sinh còn nhàn nhã  đứng ở một bên, hiển nhiên không nghĩ tới công kích của ba tên BOSS lớn đồng thời hướng về một mình hắn, thư sinh trốn tránh không kịp, bị đánh lui về phía sau vài bước, bị thương nghiêm trọng, trên màn hình là một khung cảnh màu đỏ.

Bị chuyển biến đột ngột này làm cho sét đánh, trong tiếng hít thở và ánh mắt nghi ngờ của mọi người, sắc mặt Tề Hạo nhất thời đóng băng.

Rất rõ ràng, hắn dường như giống như như thể vừa mới…… bị người ta quăng đi.

15 bình luận về “Tiểu Hồ ly gặp Đại khôi lang – chương 7+8”

 1. ồ, không ngờ cũng có trường hợp chơi làm mẫu để giới thiệu game như thế này
  tình huống trớ trêu ngày thật là làm cho người ta méo cả mặt =))))))))))
  đoạn này mà người chơi chết thì đứng hình lâu phải biết =)))))
  thanks nàng nhiều nhé :”>

  Thích

 2. SS đã đọc một số truyện võng du, cũng có cuốn hay nhưng phần lớn là sử dụng ngôn ngữ game có phần khô cứng và tình tiết truyện không mấy kịch tính.

  Tuy nhiên, truyện này lại khác, mặc dù mới đọc được mấy chương nhưng ss thấy rất cuốn hút, đọc đến đoạn cuối của chương 8 thì phì cười với cảnh anh Tề Hạo hy sinh oanh liệt trước mắt bàn dân thiên hạ.

  Nói chung là ss kết truyện này rồi Tiểu Đông ạ!

  Thích

 3. Nhìn vẻ mặt của Tề ca kìa, chắc sau quả này a hận chị thấu xương, kịch hay bắt đầu, nhạc trỗi lên * tèn tén ten*
  Tks!

  Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.