Cổ trang, Nương tử đừng nghịch nữa, Truyện dịch

Nương tử, đừng nghịch nữa! – C18+19

C18: Một đêm thành danh

 Úc Phi Tuyết hoàn toàn không ngờ đươc rằng, một chuyến đi vào hoàng cung lại làm cho nàng trong một ngày trở thành người nổi danh !

Gần như tất cả Vương công nữ quyến đều tới cửa tiếp kiến. Còn có một số người kéo tay nàng xin học tập y thuật, học cách nói chuyện thế nào để Hoàng thượng Hoàng hậu vui, làm thế nào để có được chân tình của tướng công. Thậm chí còn có người kéo tay nàng hỏi một số thủ thuật khuê phòng.

 “Vương phi à, Vương gia cơ thể yếu đuối như thế, không biết hai người……cái kia……đêm tân hôn……” – Vương gia suy yếu ngay cả sức bái đường cũng không có, làm sao có thể ** đây ? Vấn đề mà Nghi Thân Vương phi hỏi là nỗi lòng của tất cả nữ nhân.

“Động phòng phải không ?” – Lần này, Úc Phi Tuyết đã có chuẩn bị đầy đủ.

“Ta ở trên chàng ở dưới.”

“Ahh!” – Tiếng hít thở liên tiếp vang lên, như thế cũng được sao ?

 Phải biết rằng, trong một thời đại được thống trị bởi nam giới, nữ giới làm sao có cơ hội “ở trên” chứ ! Nhưng mà có lẽ đây cũng là một biện pháp.

Sau đó không lâu, Nghi Thân vương, chú của Lãnh Dịch Hạo, đen mặt tìm đến cửa khiển trách Lãnh Dịch Hạo không nên để Vương phi dạy hư nữ nhân của hắn, lúc này Lãnh Dịch Hạo mới biết được kế hoạch “nàng trên ta dưới” của mình đã bị cái miệng của Úc Phi Tuyết truyền đi khắp nơi. Làm cho nàng trong nháy mắt trở thành một bậc “nữ trung hào kiệt”, thậm chí có không ít nữ nhân muốn noi gương nàng.

 Nghi Thân vương vừa đi, Lãnh Dịch Hạo lại một lần nữa cười lớn.

Đúng lúc ấy Lãnh Dịch Tiêu cũng có mặt, hắn còn nghiêm túc hỏi một câu:

“Huynh chắc chắn nữ nhân ngu ngốc kia đúng là Vương phi của huynh chứ ?”

 Sau đó ngã lăn xuống đất, ôm bụng cười đến run rẩy toàn thân. Đúng lúc ấy Úc Phi Tuyết đi ngang qua, nghĩ hắn đang lên cơn động kinh nên ra sức ‘chữa trị’. Dẫn đến việc sau đó mỗi khi nhớ đến chuyện này Lãnh Dịch Hạo không nhịn được mà cười to.

 Đương nhiên, đấy là chuyện của sau này, bây giờ tạm thời không nhắc tới.

Đơn giản nói đến Úc Phi Tuyết vì ứng phó với đám Vương công nữ quyến mà cả một ngày đều phải làm ra vẻ dịu dàng, lúc nào cũng phải mỉm cười yểu điệu, nói chuyện phải nhỏ nhẹ mềm mỏng, mỗi động tác giơ tay nhấc chân phải lễ phép đoan trang, nghẹt thở chết mất thôi !

Nhưng cũng không còn cách nào khác, vì không muốn bị người khác nhìn ra sơ hở, nàng phải nhịn. Để thuận lợi rời xa Hoàng cung, nàng nhịn. Vì ‘hạnh phúc’ sau này của nàng, nàng lại nhịn!

 Nhưng đến ngày hôm sau, Úc Phi Tuyết còn chưa rời giường đã nghe thấy bên ngoài cửa thông báo:

“Vương phi, phu nhân và tiểu thư của Lý đại nhân Vương đại nhân Võ đại nhân đến gặp Vương phi nương nương, đang ở tiền đình đợi người.”

“Ahhh –” – Úc Phi Tuyết không thể chịu đựng được nữa rồi !

“Để cho mấy người họ đi chết hết đi –”

Tiếng Úc Phi Tuyết rít gào từ trong chăn truyền ra. Cả một ngày hôm qua, mặt của nàng cười đến cứng đờ ra, cả người thì ngồi đến mức hóa đá, giọng nói cũng sắp bị nghẹn đến nơi rồi. Nếu còn tiếp tục như vậy, chưa đợi được đến lúc rời kinh thành nàng cũng đi đời nhà ma rồi !

Giọng nói ngoài cửa không nhanh không chậm:

“Vương phi, Vương gia nói, nếu người không đi ra ngoài, chỉ sợ sẽ đắc tội các vị phu nhân này, đến lúc đó những lời này mà rơi vào tai Hoàng Thượng, chỉ sợ Hoàng Thượng sẽ tìm Vương phi nương nương đến hỏi.”

Ầm – quả boom trong đầu Úc Phi Tuyết phát nổ. Gặp Hoàng Đế ? Không không không! Nàng nhất định không muốn !

C19: Sâu không lường được

 Ầm – quả boom trong đầu Úc Phi Tuyết phát nổ. Gặp Hoàng Đế ? Không không không! Nàng nhất định không muốn !

 Nhưng mà nàng thật sự rất ghét gặp gỡ mấy vị phu nhân đại thần đó, đôi mắt tròn chuyển động, tằng hắng giọng, dịu dàng nói:

“Chắc là đêm qua bản vương phi bị nhiễm lạnh, đau đầu quá, đau quá…..”

Sau đó ngã xuống tiếp tục ngủ. Nàng bị bệnh, bị bệnh không thể gặp khách, đương nhiên cũng không thể tiến cung.

“Ngươi đi nói cho mấy vị phu nhân gì gì đó biết, bản vương phi không may bị trúng phong hàn, thân thể không khoẻ, không tiện tiếp khách.”

“Việc này……” – Người bên ngoài cửa do dự một chút, rốt cục đáp:

“Vâng.”

Con ngươi Úc Phi Tuyết lại đảo tròn, ở lại trong phủ chỉ bị người ta làm phiền, chi bằng đi ra ngoài làm phiền người khác.

“Còn nữa, hôm nay bản vương phi thân mình không khoẻ, không cho phép bất kỳ người nào đến quấy rầy bản vương phi nghỉ ngơi!”

“Vâng……”

Nghe tiếng bước chân ngoài cửa đã đi xa, con ngươi Úc Phi Tuyết lóe lên một tia ranh mãnh, đã lâu không ra ngoài đi dạo, cơ hội tới rồi!

 Úc Phi Tuyết rất cao hứng, không chú ý tới phía sau mình có một bóng đen đi theo.

 Cho nên, đợi đến lúc đêm xuống trăng lên, lúc nàng uống say từ bên ngoài trở về, Lãnh Dịch Hạo sớm đã ở trong phòng chờ nàng.

Cả ngày hôm nay Cảnh Thu đều đi theo Úc Phi Tuyết, lặng lẽ điều tra hành tung của nàng.

 Nha đầu này hôm nay đúng là rất bận rộn!

Đầu tiên là đến y phố giúp đỡ mấy người ở đấy, gọi đại phu ở đó là nhị sư phụ.

 Sau đó mua một con gà nướng đến miếu hoang ở thành bắc gặp một gã ăn xin, gọi lão ăn xin đó là đại sư phụ.

Mấy việc đó không quan trọng, hắn sẽ phái người điều tra rõ lai lịch của hai người này.

Nhưng việc làm cho hắn không chịu nổi là, nữ nhân này lại đi Xuân Hương Lâu! Một nữ nhân một mình đi vào kỹ viện, hơn nữa đến tận bây giờ vẫn chưa trở về!

 Đêm càng khuya, sắc mặt Lãnh Dịch Hạo càng khó coi!

Cuối cùng, ngoài cửa, bước chân loạng choạng, nàng cuối cùng cũng biết đường mà quay về rồi! Hơn nữa nếu hắn đoán không nhầm, chắc là nàng đã uống rượu !

 Quả nhiên, giây tiếp theo, cửa phòng bị Úc Phi Tuyết hung hăng đạp ra.

“Uống ngon lắm! Yên Chi hôm nay muội rất vui !” – Úc Phi Tuyết ngây ngô cười, bước đi không vững, cứ nghiêng trái rồi lại ngiêng phải trong phòng.

 Lãnh Dịch Hạo chỉ lẳng lặng ngồi trên giường đợi mình bị cô nàng say khướt kia phát hiện.

 Yên Chi ? Danh kỹ của Xuân Hương Lâu ? Lãnh Dịch Hạo nhíu mày.

Cuối cùng nàng còn có bao nhiêu việc mà hắn không biết ?

Lần trước hắn phái người đi thăm dò về Úc tứ tiểu thư này, người đi điều tra trở về chỉ nói nàng là người không được thương yêu ở trong nhà, năm ba tuổi, khi mẹ nàng bị bệnh mà chết, nàng bị phụ thân đại nương và các tỷ tỷ vứt bỏ ở hậu viện, sống cùng đám người hầu. Mười một năm dường như chưa bao giờ đi qua tiền đình. Nghe qua đúng là rất bi thảm.

 Nhưng lại không ai nói cho hắn biết, nữ nhân này lại kết giao thân thiết với một số nhân sĩ giang hồ, phong trần nữ tử. Xem ra, là hắn điều tra sai hướng rồi. Nữ nhân này đúng là “sâu không lường được”!

 Úc Phi Tuyết đang đắm chìm trong cảm xúc của mình, hoàn toàn không phát hiện trong phòng mình có thêm một vị khách không mời.

22 bình luận về “Nương tử, đừng nghịch nữa! – C18+19”

  1. That dau bung vi cuoi. Co nang UPT nay that la nhan vat than ky, bien ao khong ngung. Anh nam 9 nay se khong con thay co doc va buon chan sau nay khi co mot nguoi vo ranh manh nhu nang. Haizzz! De nghi ban phai thong bao truoc cho moi nguoi khi doc truyen nay khong nen an uong gi ca vi neu khong se toi nghiep cho ecran se duoc got rua bang thuc an ( day la kinh nghiem ban than ). Thank you.

    Thích

  2. cho minh hôi chut la truyen nay moi ngay deu post chuong moi ha ?ma post vao thoi diem nao vay de lan sau minh con vao jut tem ,,

    Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.