Cổ trang, Nương tử đừng nghịch nữa, Truyện dịch

Nương tử, đừng nghịch nữa! – c39+40

C39 Nương tử, nàng cứ yên tâm mà đi đi!

“Không hay rồi ! Không hay rồi ! Vương gia, Vương phi người……” – Tiểu nha hoàn sợ tới mức nói không ra lời.

“Vương phi làm sao vậy ?”

“Vương phi người…… Ngài mau đi xem một chút đi!” – Tiểu nha hoàn sợ tới mức nước mắt rơi đầy mặt. Vương phi cứ như vậy mà đi rồi.

 Lại chết rồi ? Sao lại cứ không cho hắn lo lắng như vậy chứ ! Lãnh Dịch Hạo cảm thán.

 Trong căn phòng nhỏ, toàn bộ nha hoàn và thái y quỳ rạp xuống, tiếng nức nở vang lên trong phòng.

“Vương gia tha tội, Vương gia tha tội! Vương phi đêm qua vẫn còn rất khỏe, nhưng không ngờ sáng hôm nay lại……Vương gia tha tội !” – Tiểu nha hoàn quỳ rạp xuống đất, liên tục dập đầu, đêm qua cũng không biết vì sao các nàng lại ngủ như chết như vậy.

“Đứng lên đi!” – Lãnh Dịch Hạo phất tay, lại một lần nữa cảm thán, xem xem nàng đã làm đám nha đầu này sợ đến mức này rồi !

“Nương tử, dậy đi, lát nữa phụ hoàng và mẫu hậu sẽ đến đấy.” – Lãnh Dịch Hạo vỗ lên khuôn mặt tái nhợt của Úc Phi Tuyết, những vết phát ban trên khuôn mặt dường như càng ngày càng nhiều. Hóa trang đúng là giống thật, đủ để đổi giả thành thật.

Đám tiểu nha hoàn bị dọa thì thôi cho qua, làm kinh sợ phụ hoàng mẫu hậu sẽ không hay lắm. Hắn cũng không ngờ phụ hoàng lại tìm cho hắn một nương tử kỳ kỳ quái quái như vậy.

 Bọn nha hoàn sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, không xong rồi ! Vương gia nhất định là quá thương tâm nên hồ đồ rồi ! Làm sao bây giờ đây ?

 Lãnh Dịch Hạo lại vỗ lên khuôn mặt Úc Phi Tuyết, Úc Phi Tuyết vẫn không động đậy. Chợt Lãnh Dịch Hạo nhếch mày lên, trong mắt xẹt qua một tia sáng.

 Hắn than nhẹ một tiếng:

“Nương tử, nàng làm sao có thể đi như vậy được ? Nàng làm sao có thể bỏ ta lại một mình chứ ? Nương tử, bản vương thật sự rất luyến tiếc nàng !”

 Không nhúc nhích.

“Nương tử, bản vương nhất định không thể cho nàng cứ thế mà đi được. Bản vương muốn lưu lại một thứ nàng thường mang theo bên người. Nhìn thấy nó cũng giống như đang nhìn thấy nàng. Lấy cái gì thì được đây ?” – ánh mắt Lãnh Dịch Hạo bắt đầu đánh giá từ đầu đến chân nàng, cuối cùng, ánh mắt ấy dừng lại trên mái tóc đen kia.

“Người đâu! Mau cắt tóc Vương phi, à, không đúng, cạo cả da đầu xuống, như vậy mới có thể dễ dàng bảo tồn, nương tử, nàng yên tâm, ta nhất định sẽ trân trọng….tóc của nàng, mỗi ngày sẽ treo nó lên đầu giường, ngày ngày tưởng niệm, nương tử, nàng cứ yên tâm mà đi đi!”

 Lãnh Dịch Hạo vung tay lên đã có người cầm dao đi đến.

“Vương gia, ngài thật sự muốn……” – Cảnh Thu do dự, như thế này có phải quá tàn nhẫn không ? Người chết rồi cũng không được toàn thây !

“Bản vương quá yêu Vương phi, nếu không thể cùng nàng đi, chỉ có thể lưu lại thứ thuộc về nàng, Cảnh Thu, bắt đầu động thủ đi, nhớ là cắt từ trán xuống, động tác phải nhanh, đừng để tóc dính máu, biết chưa ?” – Lãnh Dịch Hạo nheo mắt chờ người nào đó nhảy dựng lên kêu ầm ỹ.

Lông mày Úc Phi Tuyết giật giật, biến thái! Quá biến thái ! Tên yêu nghiệt này nhất định đã nhận ra  nàng đang giả chết, làm sao bây giờ ? Nếu bây giờ mà nhảy dựng lên thì khác gì kiếm củi ba năm thiêu một giờ, nhưng mà nếu không dậy thì có khi nàng mất mạng thật!

“Vâng.” – Cảnh Thu luôn là một nô tài nghe lời. Vương gia kêu hắn làm việc gì, hắn nhất định sẽ làm, hơn nữa còn sẽ làm thật tốt!

Lưỡi dao lấp lánh cứ từng tấc từng tấc lại gần Úc Phi Tuyết.

“Ra tay đi!” – Lãnh Dịch Hạo lười biếng khoanh tay chờ phản ứng của Úc Phi Tuyết.

“Không được phép ra tay!” – Đột nhiên một tiếng quát chói tai vang lên, giống như một tiếng sấm rền trong im lặng, làm cho mọi người trong phòng giật mình.

C40 Hai ca ca đều điên hết rồi!

Một tiếng quát chói tai vang lên, làm cho mọi người trong phòng giật mình.

 Mọi người quay lại nhìn, một bóng người cao lớn khôi ngô dưới ánh mặt trời trông thật uy nghĩ lẫm liệt. Lãnh Dịch Khánh đang nghiêm nghị đứng trước cửa lớn, trừng mắt nhìn Lãnh Dịch Hạo. Hắn vừa đến đã thấy con dao trong tay Cảnh Thu, trong ánh mắt lúc nào cũng dịu dàng bắn ra tia sắc lạnh.Hắn nhanh chóng tiến đến, đẩy Cảnh Thu ra, chắn trước giường, giận dữ quát lên với Lãnh Dịch Hạo:

“Dù thế nào nàng cũng là thê tử của đệ, đệ làm sao có thể để nàng ngay cả khi chết rồi cũng không được toàn thây ?!”

Ấn tượng của mọi người với Lãnh Dịch Khánh là tao nhã lễ độ, nhưng lúc này đây lại xông tới giáo huấn người, Lãnh Dịch Hạo không thể không nhíu mày, chẳng lẽ có chuyện gì đó mà hắn không biết ?

 Lãnh Dịch Hạo phất tay, tất cả mọi người yên lặng lui xuống, trong phòng chỉ còn Lãnh Dịch Hạo và Lãnh Dịch Khánh, còn có cả Lãnh Dịch Tiêu đang đứng ngoài cửa nghe lén nữa.

Làm ơn đi, hai ca ca vì một nữ nhân – lại là một nữ nhân đã chết  — mà cãi nhau, hắn đi vào làm cái gì ? Vẫn là nên đứng xa xem trò vui thì hơn !

“Đại ca, đệ nhớ rõ huynh luôn rất ghét nữ nhân, nhất là nữ nhân này.” – Lãnh Dịch Hạo gằn từng tiếng.

 Lãnh Dịch Khánh quay đầu nhìn Úc Phi Tuyết sắc mặt tái nhợt, đã không còn hơi thở ở trên giường.

“Đúng vậy, ta luôn luôn chán ghét nữ nhân, là vì trong lòng ta sớm đã có một nữ nhân. Tất cả nữ nhân bên cạnh ta, nếu không phải vì tài, thì cũng vì thế, bởi vì ta là đại hoàng tử, các nàng tiếp cận ta, đều có mục đích của mình. Nhưng ta đã gặp một cô gái, nói chính xác là một cô gái nhỏ, nụ cười của nàng là nụ cười rực rỡ thuần khiết nhất mà ta từng thấy, hơn nữa, nàng đã cứu mạng ta!”

“Chưa từng nghe thấy huynh nói qua việc này.” – mày Lãnh Dịch Hạo càng lúc càng nhíu chặt. Quả nhiên là có việc mà hắn không biết.

“Đệ luôn ở ngoài biên quan, chuyện trong kinh thành, đệ biết được bao nhiêu ? Hơn nữa có một số việc, không cho người khác biết có lẽ tốt hơn.” – ý Lãnh Dịch Khánh là, lấy tôn nghiêm của một đại hoàng tử như hắn, nếu giương cờ gõ trống đi tìm một tiểu cô nương của hiệu thuốc bắc, một là cũng không thích hợp cho lắm, hai là làm kinh động những kẻ có dụng tâm, chỉ sợ hiệu thuốc bắc kia cũng không thể tiếp tục mở nữa.

“Đừng nói với đệ rằng nàng chính là cô gái nhỏ kia.” – Lãnh Dịch Hạo chỉ vào Úc Phi Tuyết nằm trên giường.

“Đúng vậy, lúc đệ nói cho ta biết sư phụ của nàng chính là Giang đại phu Nhân An Đường, ta đã lập tức phái người đi thăm dò, Giang đại phu quả nhiên có một nữ đệ tử, chính là nàng! Úc gia tứ tiểu thư. Chẳng qua vì thân phận đặc biệt của nàng, cho nên Giang đại phu vẫn không chịu thừa nhận.”

“Cho nên ?” – Lãnh Dịch Hạo lại nhíu mày, nụ cười lạnh lẽo trên khóe môi. Huynh ấy không phải là muốn tranh giành nữ nhân vớ mình chứ ?

“Cho nên, ta sẽ không cho đệ làm tổn thương nàng!” – trên khuôn mặt nghiêm nghị của Lãnh Dịch Khánh hiện rõ sự kiên quyết. Người hắn vẫn luôn tìm kiếm, hóa ra vẫn luôn ở trong mắt mình. Hơn nữa hắn còn nhiều lần khuyến khích Lãnh Dịch Hạo làm tổn thương nàng. Mỗi lần nghĩ đến việc này, hắn không thể nào tha thứ cho mình. Cho nên, bây giờ hắn nhất định phải dùng hết mọi năng lực của mình để bảo vệ nàng, để nàng yên tĩnh rời đi, không bị một chút thương tổn nào !

 Lãnh Dịch Khánh làm việc luôn quan tâm đến nguyên tắc và lễ nghĩa. Lúc này hắn lại vì nữ nhân này mà trở mặt với đệ đệ ruột thịt, không phải là hắn đã động tâm với nữ nhân này đấy chứ ?

 Ý thức được điều này, sự lạnh lùng trong mắt Lãnh Dịch Hạo bắn ra bốn phía, giọng nói trêu chọc nhưng không có chút ấm áp:

“Huynh cũng đừng quên, nàng là Vương phi của đệ.”

Lãnh Dịch Tiêu đứng ngoài cửa thầm nghĩ trong lòng không ổn rồi, làm sao bây giờ ? Nhìn cái tư thế này là sắp đánh nhau đến nơi rồi đây mà.

 Điên rồi điên rồi! Hai ca ca đều điên hết rồi! Lại đánh nhau vì một nữ nhân xấu xí, lại còn là một nữ nhân xấu xí đã chết nữa chứ!

24 bình luận về “Nương tử, đừng nghịch nữa! – c39+40”

 1. hahaha truyện ngày một thú vị rồi đây típ đi nàng ko pít hai người này có đánh nhau ko nhỉ ? tò mò quá đi thôi

  Thích

 2. Hay quá. Nàng toàn cắt toàn những đoạn gay cấn. Lãnh Dịch Tiêu đã phát hiện ra rồi *yeahhhhh* Giờ nhìn 3 anh tranh nhau Tuyết nhi *nhảy cẫng* *vỗ tay ủng hộ*

  Chờ cháp mới của nàng nha *ôm ôm*

  Thích

 3. CHuyện tình ba chàng một nàng!! Chậc chậc!!!
  Chị là kiểu gì mà chết cũng ko an ổn vậy hả????
  Nam mô a di đà… Cầu chúc các anh bình an

  Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.