Cổ trang, Nương tử đừng nghịch nữa, Truyện dịch

Nương tử, đừng nghịch nữa! – c42+43

C42 Anh hùng cứu mỹ nhân

“Làm sao vậy ? Chuyện gì xảy ra vậy ?” – Hoàng hậu cao quý nhìn bọn nha hoàn đang chạy hỗn loạn bên cạnh mà ngạc nhiên nhìn xung quanh.

“Ta vào xem xem!” – Hoàng đế lo lắng cho đứa con trai yêu quý, lại thấy trong phòng có khói bay ra liền nhanh chóng bước đến.

“Vương gia, Hoàng thượng đến!” – Cảnh Thu nhanh chân hơn Hoàng đế một bước, lẻn đến cửa mật báo. Vừa mới dứt lời, hơi thở bị nghẹn lại trong cổ họng, nuốt không xuống, thở không ra.

 Vương phi sống lại rồi ! Sống lại thật rồi !

Sau đó, hắn liên tưởng đến con dao vừa cầm trong tay.

Sau đó, hắn liên tưởng đến mệnh lệnh lúc trước Vương gia yêu cầu hắn làm.

Sau đó, hắn nặng nề nhận thức được một sự thật:

“Xác chết sống lại! Vương gia cẩn thận!”

 Cảnh Thu tung ra một cước, ngay chính giữa mặt Úc Phi Tuyết – nghe nói chỉ có đánh vào đầu thi thể mới có tác dụng. Cơ thể cương thi đao thương bất nhập.

“Ah….” – Úc Phi Tuyết không chú ý Cảnh Thu sẽ ra tay, nhất thời bị đánh trúng rất thê thảm, cơ thể như một mũi tên, bay trúng vào Lãnh Dịch Tiêu.

“Ah….” – Lãnh Dịch Tiêu vừa mới đứng lên, lại một lần nữa vô tội bị đập vào tường, còn phải trở thành đệm thịt nữa.

 Lãnh Dịch Hạo và Lãnh Dịch Khánh không ngờ đến việc Cảnh Thu sẽ ra tay như vậy, cả hai đều giật mình, chỉ có thể trơ mắt nhìn Úc Phi Tuyết bị đá bay đi, sau đó, trong lúc hỗn loạn bị mảnh trướng lụa phủ lên đầu, lại rơi xuống trên người Lãnh Dịch Tiêu.

 Lụa !

Lửa, đang theo mảnh lụa nhanh chóng lao về phía Úc Phi Tuyết! Mà Úc Phi Tuyết và Lãnh Dịch Tiêu lại hồn nhiên không hề hay biết.

“Cẩn thận!” – hai bóng người cùng nhau lao đến, anh hùng cứu mỹ nhân.

 Lãnh Dịch Khánh rút trường kiếm ra khỏi vỏ, một kiếm chém đứt mảnh lụa dài, cứu Úc Phi Tuyết.

 Mà Lãnh Dịch Hạo một tay kéo Úc Phi Tuyết lại gần, tiện tay dùng cắt lớp băng gạc quấn lấy mặt Úc Phi Tuyết, thấp giọng nói bên tai nàng:

“Phụ hoàng mẫu hậu đến rồi !”

 Vừa dứt lời, Lãnh Dịch Hạo buông Úc Phi Tuyết, cơ thể cao lớn lại một lần nữa bay đi, chính xác  ngồi lên chiếc ghế gỗ gần đó.

 Úc Phi Tuyết bị đá qua ôm lại, bay tới lại bay lui, vẫn còn đang choáng váng mơ hồ, chính mình cũng không biết “năm nay là năm nào”, lại bị Lãnh Dịch Hạo đột nhiên thả tay ra như vậy không khỏi lảo đảo, suýt chút nữa thì ngã xuống. Lãnh Dịch Khánh nhanh tay nhanh mắt, phi thân đến, đỡ lấy Úc Phi Tuyết.

Lúc Hoàng thượng và Hoàng hậu bước vào cửa, nhìn thấy Lãnh Dịch Tiêu vẫn đang nằm trên amwtj đất rên hừ hừ, Lãnh Dịch Hạo bất lực ngồi trên ghế, cả người nhếch nhác. Mà Úc Phi Tuyết thì đang ở trong lòng Lãnh Dịch Khánh !

Phòng ốc lộn xộn, rõ ràng là có dấu vết của đánh nhau. Trên nền nhà, có một thanh trường kiếm đang lóe sáng. Lửa, đang lan nhanh qua mảnh trướng lụa, càng lúc càng lan rộng, giống như muốn nuốt hết cả căn phòng.

“Các ngươi đang làm cái gì!” – Hoàng đế gầm lên giận dữ.

C43 Oan hơn cả nàng Đậu Nga !

Mặc dù đã dập tắt lửa nhưng căn phòng bị cháy cũng bị bỏ quên, đợi sau này trùng tu lại.

 Úc Phi Tuyết và ba vị Hoàng tử cùng đến tiền đình thỉnh an thỉnh tội với Hoàng đế Hoàng hậu.

 Hoàng đế vẻ mặt xanh mét nhìn mấy hoàng tử đang quỳ trên mặt đất.

“Nói đi ! Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì ?” – Hoàng đế tức giận nhìn một lượt mấy người con.

 Không ai hé răng. Úc Phi Tuyết che mặt quỳ gối phía sau Lãnh Dịch Hạo. Oan uổng quá ! Nàng còn oan hơn cả nàng Đậu Nga nữa !Vốn dĩ là nàng đã chết rồi, nào ngờ đâu còn bị lôi đến đây hỏi tội !

“Thuận vương phi, không phải con bị bệnh đậu mùa sao ? Nay bệnh tình sao rồi ?” – Hoàng đế nhìn Úc Phi Tuyết đang chột dạ, trên đường đến Thuận vương phủ nghe được tin Vương phi bệnh nặng không thể chữa trị đã ra đi rồi, nhưng xem ra ở đây có không ít việc mà hắn không biết !

“Ah? Dạ…… dạ…… đã khỏe rồi.” – người cũng đã đứng ở đây, có thể nói không khỏe sao?

“Vậy sao ? Vì sao trên đường đến đây trẫm lại nghe nói, con bị bệnh nặng không thể chữa trị, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì ?” – Đối với Úc Phi Tuyết, Hoàng đế vẫn có chút áy náy trong lòng, cho nên cố gắng ức chế sự tức giận.

“Là……chết rồi lại hồi sinh !” – Úc Phi Tuyết nhanh chóng suy nghĩ, ánh mắt chợt sáng lên.

“Nói rõ ràng ra!” – chắc chắn là đang nói dối, hắn dễ dàng bị lừa như vậy sao? Hoàng đế không nhịn được tức giận quát lên, nếu hắn đoán không sai, tất cả vấn đề đều xuất phát từ nữ nhân này!

 Hoàng hậu cảm thông nhìn Úc Phi Tuyết, không nói xen vào.

“Là như thế này, có một loại phương pháp có thể trị bệnh đậu mùa, chính là chết rồi sau đó hồi sinh. Nhìn qua giống như đã chết, sau đó, chỉ cần dược tính qua đi, người có thể sống lại, mà bệnh đậu mùa cũng có thể khỏi hẳn.” – Không còn cách nào khác, đành phải dùng chiêu mèo mù bắt chuột chết thôi, có bắt được không thì đành chờ may mắn vậy.

“Có phải vậy không ?” – Hoàng đế lạnh lùng nhìn nàng, lại quay đầu nhìn Lãnh Dịch Hạo, Lãnh Dịch Hạo còn chưa kịp mở miệng, Lãnh Dịch Khánh đã đứng dậy trước:

“Đúng vậy, phụ hoàng, nhi thần có thể làm chứng.”

“Con ?” – Hoàng đế nghi ngờ nhìn Lãnh Dịch Khánh. Xem ra sự việc có vẻ phức tạp, ngay cả Lãnh Dịch Hạo cũng chưa mở miệng nói, Lãnh Dịch Khánh lại ra mặt nói đỡ cho Úc Phi Tuyết.

 Lãnh Dịch Tiêu biết, tiếp theo nếu hắn mà không mở miệng, mọi việc sẽ nghiêm trọng rất nhiều. Vì thế chỉ có thể vui vẻ tham gia góp vui:

“Đúng vậy, nhi thần cũng có thể làm chứng, chuyện này, ba huynh đệ bọn con đều biết, chỉ không nói cho bọn hạ nhân, vì vậy mới làm bọn họ sợ hãi. Thật ra cũng không có gì, chỉ là một cách chữa bệnh mà thôi, phụ hoàng người xem đi, không phải bây giờ nàng rất khỏe sao ? Xem ra phương pháp này thật sự hữu ích ! Phải không ? Ha ha….”

Mấy cái ‘ha ha’ của Lãnh Dịch Tiêu ngay lập tức che giấu được mối quan hệ ‘đặc biệt’ của Lãnh Dịch Khánh và Úc Phi Tuyết, cũng coi như giải vây giúp Úc Phi Tuyết.

 Úc Phi Tuyết nhìn hắn biết ơn, Lãnh Dịch Tiêu trừng mắt nhìn lại nàng. Không phải hắn giúp nàng, chẳng qua là vì hai vị ca ca, miễn cho hai ca ca đáng thương bị phụ hoàng phạt! Úc Phi Tuyết nhíu mày, không nhận thì thôi !

“Được, cho dù việc các con nói là thật sự, vậy hai đứa các con, vừa rồi làm gì vậy ?” – Hoàng đế nhớ rõ ràng, hắn nhìn thấy Lãnh Dịch Khánh ôm Úc Phi Tuyết.

17 bình luận về “Nương tử, đừng nghịch nữa! – c42+43”

  1. ha ha ta thấy hấp dẫn rùi nghen
    lúc cưới vào cửa thì người bái đường là đại ca
    không bít sẽ có chuyện gì nữa nhỉ ?
    cảm ơn nàng,dịch rất hay nàng ạ

    Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.