Cổ trang, Nương tử đừng nghịch nữa, Truyện dịch

Nương tử, đừng nghịch nữa! – c69_70

C69 Rối loạn hô hấp nặng nề

Sắc mặt Lãnh Dịch Hạo xanh mét, lại không nói được một lời. Hai quyền nắm chặt cùng với gân xanh nổi lên ở trán cho thấy hắn gần như đã mất đi khả năng tự kiểm soát và ngăn chặn tức giận đến cực điểm.

 Nhìn bộ dáng của hắn, Úc Phi Tuyết cười đến nghiêng ngả. Ha ha! Lãnh Dịch Hạo, ngươi cũng có ngày hôm nay!

“Lãnh Dịch Hạo, ta biết bây giờ ngươi còn nghe được tiếng ta nói chuyện, ta cũng biết, với nội lực của ngươi, cũng có thể áp chế được một thời gian, nhưng mà loại độc dược này ngươi không có biện pháp chống cự đâu. Nội lực của ngươi, nhiều nhất chỉ có thể chống đỡ trong chốc lát. Cho nên nếu bây giờ ngươi cầu xin ta tha thứ, có lẽ ta sẽ xem xét cho ngươi giải dược, thế nào ?”

 Lãnh Dịch Hạo tái mét mặt mày không nói được lời nào, con ngươi hẹp dài đột nhiên lóe lên một ánh sáng u ám.

“Đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, thời gian của ngươi cũng không còn nhiều đâu.” – Úc Phi Tuyết đắc ý cười.

“Lãnh Dịch Hạo, ngươi đánh bản cô nương lúc trước, sau đó điểm huyệt đạo của bản cô nương, hôm nay chỉ là trừng phạt nho nhỏ, nếu ngươi sẵn sàng đáp ứng, về sau bản cô nương ta nói gì nghe nấy, ta nói một ngươi không được nói hai, ta nói đông ngươi tuyệt không được nói tây, ta sẽ cho ngươi giải dược, thế nào ?”

 Úc Phi Tuyết biết, cái tên này còn tinh ranh hơn quỷ, bắt được cơ hội như thế này cũng không dễ dàng gì, cho nên, một khi có cơ hội, đương nhiên phải hạ dược mạnh.

 Quân tử báo thù, ngay ngày hôm nay. Đừng trách bản cô nương tàn nhẫn, là Lãnh Dịch Hạo ngươi trêu chọc ta trước!

 Úc Phi Tuyết cười khanh khách nhìn đám nam nhân kia đang tiến về phía Lãnh Dịch Hạo từng bước một, nhìn khoảng cách giữa bọn họ càng ngày càng gần, Úc Phi Tuyết đồng thời cũng đếm thầm trong bụng: một……hai……

 Nếu nàng đoán không sai, nàng đếm tới ba, Lãnh Dịch Hạo nhất định sẽ đầu hàng.

“Ba……”

 Đột nhiên, trước mặt sáng loáng lên một cái, một trận nổ ầm ầm, Úc Phi Tuyết trợn mắt há mồm  nhìn Lãnh Dịch Hạo trong nháy mắt đánh ngã mấy tên nam tử to con kia, sau đó quay người đi đến trước mặt nàng.

Đây, đây, cái tên này còn là người không vậy ? Ngay cả Xuân Nhật Ngưng Hương Tán cũng không khống chế được hắn, hắn vẫn còn sức đánh người ?! Úc Phi Tuyết run rẩy khóe miệng, bị hắn giáng sét xuống không nói được câu nào. Khinh địch rồi !

Hô hấp nặng nề phả lên khuôn mặt của Úc Phi Tuyết, chuông cảnh báo trong lòng Úc Phi Tuyết đột nhiên kêu lên mãnh liệt.

 Ba mươi sáu kế chạy là thượng sách!

 Úc Phi Tuyết quay người bỏ chạy, nào ngờ vẫn chậm! Nàng vừa bước được một bước, bên hông bị người lôi kéo, cả người ngã mạnh vào lòng Lãnh Dịch Hạo.

 Úc Phi Tuyết xoay tay định gỡ ra, nào ngờ Lãnh Dịch Hạo giống như sớm có phòng bị, cầm lấy bàn tay của nàng, trong nháy mắt đem cánh tay nhỏ bé kia xoay lại sau người nàng.

 Vì thế, cơ thể Úc Phi Tuyết dán chặt vào trước ngực Lãnh Dịch Hạo, nàng nhạy cảm cảm giác được Lãnh Dịch Hạo khác hẳn với bình thường, nhiệt độ cơ thể cực nóng và hô hấp bị rối loạn nặng nề.

“A Khánh! Cứu ta!” – Úc Phi Tuyết đột nhiên hướng về phía sau Lãnh Dịch Hạo kêu to.

C70 Đè chết người rồi ! Cứu mạng với!

“A Khánh! Cứu ta!” – Úc Phi Tuyết đột nhiên hướng về phía sau Lãnh Dịch Hạo kêu to.

Trong thoáng chốc Lãnh Dịch Hạo quay đầu, Úc Phi Tuyết như bay thoát ra khỏi ôm ấp của hắn, quay người muốn chạy trốn.

Xuân Nhật Ngưng Hương Tán chết toi ! Trong sách thuốc nói, nam nhân sau khi ăn nó nội lực sẽ hoàn toàn biến mất, xuất hiện ảo ảnh.

 Nếu sách thuốc không viết sai, thì tức là nàng phí năm trăm bạc mua phải hàng giả kém chất lượng rồi !

 Úc Phi Tuyết nhón chân một cái, lách qua cửa sổ, nào ngờ cả người vừa mới ra khỏi cửa sổ, trên chân đã bị một lực kéo mạnh lại, cơ thể vừa mới đi ra ngoài dò xét đã lại bay trở về, hơn nữa còn ngã thật mạnh lên giường.

 Vừa rồi vài tên nam tử cái cao lớn dĩ nhiên đã bị ngất đi rồi, ngã chổng vó trên mặt đất. Lãnh Dịch Hạo dẫm lên cơ thể to xác của bọn họ, từng bước một đi tới. Lửa giận trong ánh mắt đỏ tươi của hắn ra xung quanh, vì tác dụng của dược tính mà bước chân có vẻ nặng nề, làm cho hắn giống một con báo săn nguy hiểm. Ầy, báo săn phát dục, thật nguy hiểm.

“Giải dược, ta đưa giải dược cho ngươi!” – Úc Phi Tuyết trước giờ vẫn là hảo hán không tính thiệt hơn trước mắt, ném ra một cái bình sứ nhỏ về phía Lãnh Dịch Hạo.

 Hàng giả kém chất lượng rồi ! Úc Phi Tuyết hận mụ tú bà xấu xa ở kỹ viện kia đến tận xương tủy!

 Nào ngờ Lãnh Dịch Hạo cũng không hề cảm kích, vung cánh tay lên, bình sứ đập vào vách tường, vỡ vụn.

 Bình sứ trống rỗng.

Sắc mặt Lãnh Dịch càng thêm u ám.

 Úc Phi Tuyết sợ hãi lui vào trong giường. Chưa bao giờ thấy qua sắc mặt này của Lãnh Dịch Hạo, đường nét trên khuôn mặt tuấn tú căng ra, giống như được khắc sâu bằng dao, tà khí ngày thường trong đôi mắt bây giờ phát ra sáng lạnh, ngay cả khí chất thanh tao nhàn nhã ngày thường cũng biến mất gần như hòan toàn, trở nên lạnh lẽo u ám, thù địch tràn ngập.

 Ahhh! Đến mức này sao ?!

“Này, ta đùa đấy, ta đi lấy giải dược cho ngươi!” – Úc Phi Tuyết nghiêng người muốn chạy trốn, nào ngờ giây tiếp theo, trời xoay đất chuyển, ngã lên trên giường. Mà cơ thể Lãnh Dịch Hạo cũng đè ép xuống kín không kẽ hở.

“Ngươi nặng quá, đè chết người rồi ! Cứu mạng với !” – Úc Phi Tuyết khóc không ra nước mắt. Sớm biết cái thuốc này không khống chế được hắn, nàng sẽ không dùng phương pháp ngu ngốc như vậy! Mua dây buộc mình đây mà!

“Câm miệng!” – tiếng Lãnh Dịch Hạo cộc cằn kèm theo sự tức giận. Hơi thở dồn dập phả lên mặt Úc Phi Tuyết, hoàn toàn mất đi hương vị nhẹ nhàng thoải mái ngày thường, ngược lại có một loại hơi khí trầm đục nồng đậm làm cho Úc Phi Tuyết rất không thoải mái.

 Từ nhỏ đã ở trong hiệu thuốc bắc làm loạn, Úc Phi Tuyết nhanh chóng ý thức được, đây là trúng độc! Không phải độc bình thường !

“Ngươi……” – Úc Phi Tuyết nghi hoặc nhìn khuôn mặt Lãnh Dịch Hạo gần trong gang tấc. Nàng quen thuộc dược tính, dược vừa rồi nàng hạ với Lãnh Dịch Hạo, chỉ là xuân dược bình thường, tuyệt đối không giống với tất cả độc tính thể hiện ra ngoài trên người Lãnh Dịch Hạo giờ phút này.

Nói cách khác, không liên quan đến nàng.

“Nàng dám hạ độc với ta!” – bàn tay to của Lãnh Dịch Hạo bỗng nhiên bóp chặt cổ Úc Phi Tuyết, hắn xuống tay rất mạnh, làm cho Úc Phi Tuyết gần như ngạt thở.

“Cổ……sắp đứt rồi……” – Úc Phi Tuyết giãy dụa khó khăn nói ra một câu. Cổ của nàng bị người ta bóp, trên bụng còn bị cái gì đó nóng rực đè lên rất mạnh, làm cho nàng không thể hô hấp.

 Lãnh Dịch Hạo chẳng những không buông tay, sắc mặt ngược lại càng lúc càng lạnh, ánh mắt ngày thường tà khí giống như hàn băng ngàn năm ngưng tụ, hai tay bóp chặt lấy cổ Úc Phi Tuyết, giống như là giây tiếp theo sẽ bóp đứt cổ nàng.

 Thật sự không thể thở được rồi ! Úc Phi Tuyết ra sức quay cổ nhưng lại bất lực. Đúng lúc này, nàng cảm nhận rõ ràng được, cái thứ gì đó nóng rực vẫn đè lên bụng nàng đã di chuyển đến giữa hai chân, gắt gao xuống đến nơi mềm mại của nàng, cảm giác xa lạ mà kích thích này làm cho toàn thân nàng run lên!

27 bình luận về “Nương tử, đừng nghịch nữa! – c69_70”

 1. thôi xong, cái này có nên gọi là “lấy đá đập chân mình” không ta? =))))))))
  thanks nàng nhiều nhé :”)

  Thích

 2. Chắc không có chuyện gì xảy ra đầu, nếu không lần đầu của anh chị ý mà thế này thì mất hết cả lãng mạn 🙂

  Thích

  1. Moi 14 nhung da phat duc rui. Ma nang k bik thoi xua 14 la du tuoi lay chong rui hu? Co nguoi con co con rui co. Hon nua neu ma dung14 thi cung hoc lop 9 oi k sao dau

   Thích

 3. Sao mà kì lạ thế, Lãnh Dịch Hạo đang trúng xuân dược giờ lại thành trúng độc là sao?????? Hay là trúng cả 2 thứ?????

  Thích

 4. Hum nay cm ủng hộ trước..ngày mai kiểm duyệt chất lượng của ss…hehe :-p >:D<
  các chap sau tuy dài nhưng sẽ giúp ss rèn luyện đc tính kiên trì bền bị chịu đựng… biết hi sinh vượt lên chính mình vì bọn em :-p hihi. Cổ! lên!!!!!!!!

  Thích

 5. *Che mặt* cảnh nóng cấm trẻ em trên 20t nhìn trộm hehe
  thanks nàng nhìu nhá
  cháp sau có H k ta??? theo như ta đoán thì không, tại kais pà tác giả này biến thái lắm, dễ gì mới đi đc 1 đoạn đg ban đầu mà đã cho Hạo ca ăn ngon, phải đơi a, phải có ngược, ngược đau ngược đớn, ngược tâm ngược thân, đủ kiểu biến thái mới có hi vọng ăn đc chút đậu hủ a ^0^ dzị nên ta thích hị hị
  Lót dép ngồi hóng típ thui =))))) I Đông Tử nhìu nhá =))))))))

  Thích

  1. =))) nàng quá ư là mê ngược…tiếc là tr này không ngược….nhưng tg biến thái thì đúng thật, chúng ta đã từng đc biết độ biến thái qua Hồ ly =))

   Thích

 6. haizaaaa…tội nghiệt do tự mình gây ra thì không ai cứu được rồi!!! tình trạng này của A tuyết chỉ có thể nói bằng một chữ “”thảm…thảm ..quá quá thảm..a.a.a…”‘

  Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.