Truyện dịch

Thông tin HOT về “Tiểu Hồ Ly gặp Đại Khôi Lang”

Như đã nói với các nàng, trong tháng 3 này sẽ có một thông tin HOT về Hồ ly mà các nàng vẫn mong ngóng, hôm nay thông báo cho các nàng coi như một món quà 8/3.

Truyện “Tiểu Hồ Ly gặp Đại Khôi Lang” hiện đã được Công ty SÁCH VIỆT (click để vào trang web Công ty) mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam và sẽ được xuất bản trong thời gian sớm nhất. Những ai đã đọc và yêu mến Hồ ly có thể ngóng để rinh 1 em về nghiền ngẫm rồi nhé :P, những nàng chưa được đọc Hồ ly bây giờ đã có thể đọc full cuốn này.

Truyện đã được tác giả chỉnh sửa một số chi tiết, cách dịch sẽ được trau chuốt và chỉnh sửa câu văn kỹ càng hơn, hơn bản dịch của ta rất nhiều, hy vọng sẽ làm các nàng hài lòng.

Các nàng sắp được nghiền ngẫm mối tình tay ba tay tư hấp dẫn, lãng mạn, gay cấn nhưng không kém hài hước cùng Kỷ Hiểu Nguyệt, Tề Hạo, An Húc Dương, Lam Tư… Gặp gỡ những con người thú vị như Hoa Hồ Điệp, trợ lý Nhiếp Phong, Bạch Y Ngưng thông minh xinh đẹp nhưng âm mưu cũng không kém, cô nàng Tiểu Bạch si tình, bộ ba Tiểu Đậu Tử – Vũ Hậu Xuân Duẩn – Bánh Trôi Tròn Tròn…..

Xem thông tin chính tại Facebook của Sách Viêt: Click

 

Mời những ai chưa đọc truyện này cùng đọc qua phần giới thiệu hấp dẫn của tác giả:

Một tân thủ xuất hiện trong game vốn không phải điều gì mới mẻ, Tiểu Tiên Tế Nguyệt Thanh Thanh tự tin cho mình là tiền bối, cô vui vẻ đùa giỡn với hắn — không không không, dạy dỗ hắn một phen mới đúng.

Ai ngờ ba tháng sau, tên tân thủ kia đột nhiên nhảy lên bảng Đại Thần, Hiểu Nguyệt nhìn thấy mà con mắt như muốn nổ tung.

Đại Thần ta tà áo tung bay, đứng trên Ngự Thiên Kiếm, ngạo nghễ nhìn Tiểu Tiên lười biếng trước đây từng bắt nạt hắn:

“Muốn ta ra tay, hay là ngươi tự mình giải quyết ?”

Kẻ sĩ có thể chịu giết chứ không thể chịu nhục! Hậu quả của việc bốc đồng đó chính là…

“Không công bằng, ngươi dám giết ta ba cấp liền! Đồ cầm thú!”

“Kỷ Hiểu Nguyệt! Cô lại dám chơi game trong giờ làm việc sao! Cắt ba tháng tiền thưởng của cô!” – Trưởng phòng quát lớn.

Kể từ đó không chỉ mất tiền thưởng, cô lại còn bị giáng từ thư ký xuống phụ việc.

Đại Thần chết tiệt! Ta và ngươi thề không đội chung trời.

Đáng sợ hơn, tổng giám đốc đại nhân mới được bổ nhiệm không cần biết có việc hay không,lúc nào cũng đến soi mói cô.

Hại cô đến cả cơm cũng không có mà ăn, ngày nào cũng phải lao động công ích ở công ty!

A a a! Có muốn cho người ta sống không vậy !

Không thể nhịn nữa mà cũng không cần nhịn nữa! Kỷ Hiểu Nguyệt một tay xách thùng rác, xông thẳng vào phòng tổng giám đốc trước mặt bao nhiêu người.

Vài phút sau, trong phòng tổng giám đốc truyền ra một tiếng thét cực kỳ bi thảm:

“Đại Thần, tha cho tôi đi, tôi sai rồi!”

(Lam Yên Hiểu Nguyệt)

36 bình luận về “Thông tin HOT về “Tiểu Hồ Ly gặp Đại Khôi Lang””

 1. c ơi, e rất nghiền bộ Tiểu hồ ly… từ tận hồi c đg trans e đã theo dõi rồi, nhưng hồi đó e k bík cách đăng nhập wordpress nên toàn đọc chùa ( e xl ạ) bh e muốn mua bộ này lắm nhưng e lùng sục mãi không thấy tr này ở đâu, màk thậm chí e còn chưa thấy tăm hơi của nó ở đâu, c có thể cho em bík khi nào tr đc Xb k ạk >.< e c.ơn c trc

  Thích

 2. Bạn ơi, chính xác thì khi nào truyện mới ra lò vậy, ta đợi ta đợi đợi đợi mòn mỏi rùi, ta là ta thích truyện này lắm lun, cứ mong nó xuất bản, rốt cuộc đã thành sự thiệt rồi, mà ta nghe nói tháng 3 mà, sao không thấy tin tức chi hết vậy, ta muốn đọc truyện quá, thực là ức chế ta mà :((

  Thích

  1. hiện nay ta mới dịch đc 1/3 truyện nàng ạ, ta cũng chưa bao giờ thông báo truyện sẽ ra vào tháng 3 cả,tháng 3 ta chỉ đăng thông tin truyến ẽ đc xb như 1 món quà cho các bạn yêu thích tr này thôi.

   Thích

   1. thôi, nàng cố gắng dịch tốt, ta cố gắng đợi ( dù rất ức chế >< ), mong sẽ sớm được cầm trên tay tác phẩm này, nàng cố lên nhé, ta ủng hộ nàng hết mình ;D

    Thích

 3. trước hết là chúc mừng nàng hẵng, sau là hỏi nàng có thỏa thuận j với bên xuất bản là sau bao lâu khi sách xuất bản thì nàng tung bộ online ra không, vì có thể sách nàng xuất bản xong là có người gõ thành ebook đưa lên luôn mà, ta thích mua truyện, nhưng ta cũng mê có ebook vì ta hay đi lang thang chui vào quán đọc truyện, vác sách đi không tiện
  khi nào ra sách ta sẽ đăng ký ủng hộ nàng nha^__^

  Thích

  1. cái này ta cũng k rõ nàng ạ, nhưng vì trc đó bộ này ta đã tung online rồi nên khi xb ta không định có bản online nữa.
   bản mới đc tg cập nhật lại toàn bộ nd truyện. hy vọng sẽ vẫn hấp dẫn mọi ng như bản online.

   Thích

 4. Mình theo bộ này đến chap 150 thì ko đc đọc tiếp tìm khắp nơi khắp chốn ko thấy mà chỉ còn chút nữa thui là hết. Nói thiệt đọc cái tin là sắp xuất bản quả thực có vui 1 chút nhưng mà mình còn có chút nữa là đọc xong lại phải mua sách mà đọc thì :((. Bạn chủ blog ơi mình quen đọc cách dịch của bạn rùi, có thể nào cho mình xin bản dịch truyện này từ chương 150 trở đi ko mình đọc nốt đoạn cuối à :D. Gửi mail cho mình nhé, please : Dnquynhchi956@gmail.com

  Thích

  1. không đc bạn ơi 🙂 tr đã đc mua bản quyền nên mình k tung bản online nữa, mình đang cầm trong tay bản online có chỉnh sửa mới nhất của tg, khá nhiều chỗ khác bản online…
   Hy vọng bạn ủng hộ khi ra sách

   Thích

   1. oaaaa thật sao nàng, ta đọc cái thông báo của nàng mà sầu từ đó đến giờ ;_;
    được cầm cuốn truyện trên tay kể cũng sướng thiệt, nhưng mà tiếc văn phong dịch của nàng, đúng là hôm đó dở khóc dở cười, muốn com mà k biết com kiểu gì, thấy mn chúc mừng, ta cũng k tiện vác cái mặt ảo não chạy vào :”P
    giờ thấy kêu là nàng dịch thì yên tâm một phần rồi :”D
    chỉ tiếc là đang hóng mà chưa được đọc ngay, tại mấy lần nàng thần thần bí bí kêu là tháng 3 có bất ngờ, ta hưng phấn chờ ngày được nàng “tháo gông”, ai ngờ…..có hơi hụt tí ==’, nhưng mà giờ có cái làm ta ai oán hơn, thấy nàng kêu là đặt tên cho truyện, tên còn chưa có, vậy khi nào mới cầm được cuốn truyện vậy nàng??? khoảng khoảng thôi cũng đc :” > tại ta hóng quá đi mất ;_;

    Thích

    1. về truyện thì tg có chỉnh sửa lại, khác với bản on 1 chút.
     Đặt tên tr là do tên online dùng để xb không ổn lắm..những ng biết rồi thì bỏ qua, nhưng những ng chưa đọc sẽ hỏi ‘khôi lang’ là cái gì?
     Mình nên đặt tên thuần việt 1 chút, 1 cái tên làm nối bật nội dung tr, làm ngta nhìn tên đã thấy thú vị và muốn đọc ngay ấy.

     Thích

    2. uhm bản thân t đọc cái từ đó đến giờ vẫn k hiểu :”))))
     k có thắc mắc gì về việc đặt lại tên truyện cả, giữ nguyên cũng có cái hay (đối với dân chuyên đọc tiểu thuyết và nhất là đọc onl, vì nó thân thuộc mà :”>) nhưng t hoàn toàn ủng hộ nên đặt lại :”)
     chỉ là hơi buồn vì sẽ phải một khoảng thời gian (có lẽ là hơi hơi hơi dài nữa ;_;) mới đc đọc tiếp thôi :”) khi đọc ta sẽ chú ý đến cái tên dịch giả, hà hà ^^~

     Thích

     1. ‘khôi lang’ là sói xám ấy nàng, ta vẫn gọi tr này là hồ ly- sói xám.
      Yên tâm đi nàng, nàng đọc tên ta xong đảm bảo sẽ nghĩ ta là ng TQ =))

      Thích

    3. giờ đây ta đang nghi ngờ điều đó rồi đây =))))))))) “nhỉ sư sẩy” =)))))))))
     mà “hồ ly” và “sói xám”, đặt vào cùng 1 chỗ thành cái tên nghe cũng có vẻ khó khăn ghê há O_O tự nhiên lại mong chờ cái kết quả cuối cùng của tên truyện này ghê gớm :”)))))

     Thích

 5. hihi nghe cái tin này hapi thật đấy ^^! Mấy bộ truyện của SS Lam Yên Hiểu Nguyệt đều cười k chịu được. Hi vọng thấy nó sớm xuất bản.
  Tự dưng thấy nôn nao quá ^^

  Thích

   1. hok bik lúc nào thì XB nhỉ, háo hức háo hức quá, dạo này ra nhiều truyện quá… lại tốn kém nữa… Hôm nay lê chân vào nhà ss mới bik chứ dạo này e hok có coi lịch XB của mấy NXB @@!! Hihi coi mất công háo hức ss ạ, đau tim lắm T.T

    Thích

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.