Tiểu hồ ly gặp Đại khôi lang, Truyện dịch

Tiểu hồ ly gặp Đại khôi lang – NEW VERSION – trích đoạn 1

He he, ta đã đi được 1/4 chặng đường Hồ ly New version, hôm nay quyết định lên chia sẻ 1 số trích đoạn  trong phiên bản mới này cho mọi ng cũng xem và hóng…sách :))

Bản dịch này của ta chưa được biên tập nên có thể chưa được hay lắm, mọi người thấy sạn nhớ nhắc-nhở-nhỏ-nhẹ cho ta nhé.

Thanks!!! 😛

Trích đoạn chương 8:

Từ ngày hôm đó trở đi, cuộc sống của Kỷ Hiểu Nguyệt ‘sóng yên biển lặng’ đến mức lý tưởng.

Những lúc Tề Hạo nhìn thấy cô, anh ta đều coi cô là lực cản không khí, còn anh chàng Nhiếp Phong nhìn thấy cô là vòng đi rất xa, trong ánh mắt còn mang theo một chút kính sợ.

(Nhiếp Phong hạnh phúc nói bên ngoài lề: Thế giới thật là kỳ diệu, Hiểu Nguyệt đụng độ Tề Hạo, không cần phải phá hoại, kẻ địch đã tự diệt vong rồi!)

Về phần các chị em khác, dưới sự thúc đẩy của lòng cảm thông, họ cũng khá thân thiện với Kỷ Hiểu Nguyệt. Vì vậy, Kỷ Hiểu Nguyệt lại có thể ngồi trước máy tính chơi game online.

Ngay cả trong game online cũng khôi phục lại sự yên tĩnh trước đó. Mấy ngày nay, Phong Diệp Thiên Nhai cũng không lên mạng. Vì đương sự không có ở đây nên chuyện thu nhận đồ đệ và cưới gả của Phong Diệp Thiên Nhai cũng dần dần ‘cuộn cờ im trống’.

Ngay đến cả nhóm mấy cô nàng Vũ Hậu Xuân Duẩn dần cũng không ‘vận động tinh thần’ Tế Nguyệt Thanh Thanh nữa, thỉnh thoảng cũng có nói mấy câu oán trách, ví dụ như: Cơ hội tốt như vậy mà lại bỏ qua, đúng là rất đáng tiếc.

Thế giới khôi phục lại sự yên bình lý tưởng, trong lòng Kỷ Hiểu Nguyệt bỗng nhiên lại cảm thấy trống vắng.

Thật ra…những ngày được Đại Thần dẫn đi đánh quái thăng cấp đúng là rất thích!

“Mình có bị điên không vậy!”. Kỷ Hiểu Nguyệt thầm khinh bỉ chính mình.

Mấy cô bạn Vũ Hậu Xuân Duẩn thực ra ngày nào cũng lên mạng, nhưng lần này Kỷ Hiểu Nguyệt không dám kể chuyện cô đẩy anh chàng tổng giám đốc xuống nước cho mấy cô ấy nghe. Lý do là vì, Ta Là Một Con Rồng cũng đang ở trên mạng.

Kỷ Hiểu Nguyệt sợ Hoa Hồ Điệp sẽ nhảy bổ ra từ trong máy tính để giết cô!

*

Những hoạt động mới nhân dịp lễ Giáng sinh đã được ra mắt, đáng tiếc lại không lựa chọn những đề xuất của Kỷ Hiểu Nguyệt. Nghe nói lần này dùng ý tưởng của Hoa Hồ Điệp, bây giờ toàn bộ mọi người trong công ty đều nhìn Hoa Hồ Điệp với ánh mắt khác xưa.

Vừa mới vào bộ phận phát triển game đã có công trạng như vậy rồi, đúng là ‘hậu sinh khả úy’ mà!

Hoa Hồ Điệp vẫn đang bay bổng trong những lời ngợi khen khích lệ….

Hoạt động dịp lễ Giáng sinh lần này như sau: Những khách hàng mua album của Phong Tín Nhi và An Húc Dương đều có cơ hội nhận được thẻ cào của game online Chân Linh Thần Giới, cơ cấu giải thưởng khác nhau. Hấp dẫn nhất trong số đó là mười giải thưởng lớn rất có giá trị, nghe nói là những nhân vật kinh điển được tạo hạn chế, năm nam năm nữ. Những nhân vật đó khi gia nhập giang hồ đã đạt đến cấp độ 18, không cần tu luyện ở Tân Thủ Thôn, có thể trực tiếp gia nhập môn phái, hơn nữa còn mang theo mình ba kỹ năng giết người vô địch. Ngoài ra, những giải thưởng khác như vũ khí, trang bị, thú nuôi hay những thẻ cào tăng điểm kinh nghiệm cũng hấp dẫn không kém.

Sau khi tin tức này được thông báo ra, nhất thời đã tạo được một làn sóng quan tâm của tất cả người chơi.

Nhân vật được tạo có giới hạn đấy nhé! Nghe nói bất kể là tạo hình nhân vật hay là trang bị kỹ năng, đều là độc nhất vô nhị!

Mặc dù không ‘với’ được đến những nhân vật đó thì đạt được những thứ khác cũng không tệ chút nào, tất cả đều là những thứ không thể mua được!

Do vậy, đĩa nhạc của Phong Tín Nhi và An Húc Dương bị tranh giành mua sạch sẽ, đồng thời, game online Chân Linh Thần Giới trong một thời gian ngắn số lượng người chơi cũng tăng lên không ít.

Bất kể là Phong Tín Nhi, An Húc Dương hay Chân Linh Thần Giới đều đang hừng hực lửa.

Nhưng đối với những người chơi game online mà nói, việc được mọi người quan tâm nhất là mười nhân vật phiên bản được tạo có giới hạn kia cuối cùng thuộc về ai. Kỷ Hiểu Nguyệt suýt chút nữa cũng xúc động định đi mua đĩa nhạc về thử vận may, nhưng nghĩ đến cơ hội 1/100.000 và ví tiền của mình, cuối cùng cô nàng cũng từ bỏ ý định đó.

Nhưng cô thật sự rất nghi ngờ, ý tưởng này có thực sự do Hoa Hồ Điệp nghĩ ra không? Với trí thông minh của Hoa Hồ Điệp….liệu có thể không?

*

Tế Nguyệt Thanh Thanh vừa đánh xong một con Boss, rời khỏi phụ bản, lập tức nhìn thấy một công tử áo trắng đang nhẹ nhàng đi đến.

Người này mặc áo bào trắng, trong tay cầm một thanh Ngọc Tiêu bằng phỉ thúy, trên thanh tiêu được trang trí với một dải tua rua màu vàng nhạt, phía sau còn có một làn linh khí lay động theo từng chuyển động của cơ thể, cả người toát lên thần khí, giống như tiên giáng trần. Ngay cả cái tên trên đầu anh ta cũng mang màu sắc lấp lánh: Tùng Phong Hàn. Ba từ này nhìn thật quen thuộc.

Bảy dây đàn thánh thót rung

Lắng nghe hơi lạnh, gió tùng đong đưa.

Cái tên được đặt đúng là có chút văn thơ.

Tế Nguyệt Thanh Thanh không thể không chăm chú nhìn, cô phát hiện trên thắt lưng đối phương có gắn một chiếc vòng Phượng Huyết Phỉ Thúy lung linh, món đồ này trước đây Tế Nguyệt Thanh Thanh đã từng nghe qua, nó có thể gia tăng tấn công và phòng ngự lên 50%.

Chỉ cần nhìn vào trang bị là biết đây chắc chắn là nhân vật phiên bản giới hạn.

Không ngờ nhân vật đặc biệt đầu tiên, thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử, lại bị cô gặp phải! Đúng là may mắn, vô cùng may mắn! Xin hỏi vị đại hiệp đây một câu, anh đã mua mất bao nhiêu đĩa CD vậy?

Tế Nguyệt Thanh Thanh nhìn ngắm chán chê, đang chuẩn bị bỏ qua anh ta đi, nào ngờ đối phương lại lên tiếng gọi:

“Tế Nguyệt Thanh Thanh.”

Hả? Tìm cô sao? Tế Nguyệt Thanh Thanh quay lại đánh giá kỹ lưỡng đối phương thêm lần nữa.

Tế Nguyệt Thanh Thanh: Anh tìm tôi sao?

Tùng Phong Hàn: Cuối cùng cũng tìm được em!

Tế Nguyệt Thanh Thanh: ?

Tùng Phong Hàn: Là anh, A Tước đây.

ENJOY !!!

7 bình luận về “Tiểu hồ ly gặp Đại khôi lang – NEW VERSION – trích đoạn 1”

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.