Cổ trang, Tiểu nhị xuyên không, hồ lô biến, Xuyên không

♥ TIỂU NHỊ XUYÊN KHÔNG, HỒ LÔ BIẾN!_12

C12 Nhiệm vụ quan trọng nhất của bổn bang

“Ngươi nhìn ngươi xem, dạy hắn toàn thứ gì đâu?” Những lời này của Công Tôn Vũ hiển nhiên là nói với Hồ Lộ chứ không phải CJ ca.

Hồ Lộ kinh ngạc chỉ vào mũi mình: “Ta dạy sư phụ? Ngươi nhầm to rồi, ta mới là đồ đệ mà.”

“Tiểu tử nhà ngươi bớt làm bộ tịch đi, lúc lão tử tung hoành ngang dọc thì tiểu tử ngươi vẫn chỉ là một đứa trẻ đầu để chỏm đấy!” CJ ca nói xong liền tùy tiện ngồi xuống chiếc ghế chưa bị xô đổ, tiện tay nhặt từ dưới đất lên một tách trà đã vỡ một bên rồi rót cho mình một tách trà nóng hổi, nói với Trương Hộ đang lạnh lùng đứng bên cạnh:

“Trương Hộ, công phu của ngươi lúc này đúng thật là quá kém cỏi, lại còn dùng cốc chén làm ám khí nữa, có điều vẫn may là ấm trà chưa bị vỡ”. Hắn nói xong nhấm nháp một ngụm trà rồi thỏa mãn nói:

“Dầm mưa lạnh suốt nửa ngày rồi uống một ngụm trà nóng, ai chà, sảng khoái gì đâu!”

“Trẻ con để chỏm?” Công Tôn Vũ vẻ mặt khó chịu trừng mắt nhìn Cung Thuần Kiệt.

“Vậy ta mới nói, đừng tùy tiện chọc giận mấy vị đại thúc cả đời chưa có kết hôn đấy thôi”. Hồ Lộ buông tay nhìn nha xăm:

“Bọn họ lúc nào cũng có thể sử dụng ‘tuổi tác’, thứ mà ngươi chẳng thể cứu vẫn cũng không thể thay đổi để ức hiếp và khinh bỉ ngươi, sư thúc cần gì phải tự chuốc lấy cực khổ chứ?”

Không đợi Công Tôn Vũ phản bác, Hồ Lộ đã nghĩ đến ngay một chuyện quan trọng hơn, cô tiến đến trước mặt Cung Thuần Kiệt vẻ mặt đầy hóng hớt, hỏi:

“CJ ca, một năm không gặp, đại nghiệp đón dâu của người rốt cuộc tiến hành ra sao rồi?”

“Giống như ngươi nói thôi, một lão già gả ra ngoài tỉ lệ liệu được bao nhiêu”. CJ ca vuốt trán.

“Phương pháp ngươi dạy ta đều thử qua cả rồi, còn đi đến cả mấy chỗ ném tú cầu kén rể, có điều mỗi lần ta đến thì người ta đã làm xong cả rồi, còn chẳng biết là vì sao nữa.”

Hồ Lộ quả thực rất muốn lật bàn: “Này, CJ ca, đó là bởi vì ông đến muộn đấy! Chẳng lẽ ông không thể dậy sớm một chút đến đó chờ sao?”

“Ta thấy nhiệm vụ quan trọng nhất của bổn bang lúc này không phải chuyện đón dâu của ông ta”. Công Tôn Vũ ngắt lời.

“No, no, no, ngươi sai rồi”, Hồ Lộ giơ một ngón tay lắc lư trước mặt Công Tôn Vũ:

“Mặc dù kịch bản của một bộ phim võ hiệp bình thường đều là ‘một môn phái vĩ đại tất nhiên phải có một chưởng môn không kết hôn’, tình hình cụ thể hãy hỏi thăm mấy môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi. Nhưng mà đấy là phim truyền hình! Mấy tay biên kịch gì đó đều sinh vật ngoài hành tinh không có văn hóa cả cho nên hoàn toàn có thể bỏ qua bọn họ! Là một nhân loại thời đại mới xuyên không, ta cho rằng, đối với ‘Tiêu Dao Môn’ của chúng ta mà nói, dù sao mọi người chúng ta nếu không phải là đẹp trai mặt lạnh, ví dụ như Trương minh chủ; hoặc là có võ công nhưng không đáng tin, rất thích đến muộn, kiểu như CJ ca; thì là đám gỗ mục vô dụng, ví dụ như sư thúc và ta. Cho nên, để có thể làm cho bổn bang tiếp tục phát triển, việc quan trọng nhất, đương nhiên phải thúc giục đệ tử môn phái đến với ‘nấm mồ hôn nhân’, cưỡng bức dụ dỗ bọn họ kết hôn sinh con kéo dài hương khói, sau đó khi con cái bọn họ mới chỉ là tiểu đệ đệ hay tiểu muội muội đáng yêu thì chúng ta truyền bá tư tưởng màu đỏ của bổn bang, dựa vào bản năng sinh sản của nhân loại, chúng ta gia tăng nhân số của bổn bang lên đến cực điểm từng bước từng bước một, sau sẽ tuyển chọn tinh anh giữa số đó rồi huấn luyện thêm là được. Vì vậy, ta cho rằng từ nay về sau, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu bổn bang là kêu gọi mọi người cố gắng bồi dưỡng tình cảm lãng mạn, điều tiết nội tiết hợp lý, đoàn kết hướng về phía trước, yêu thương mỗi ngày! Kết hôn sinh con, đâm chồi nảy nở!”

Đang lúc Hồ Lộ vô cùng hùng hổ thuyết minh, CJ ca và Trương minh chủ trợn tròn mắt, miệng há hốc chăm chú nhìn cô nàng hô khẩu hiệu, Công Tôn Vũ vẻ mặt gian xảo cười tiếp lời:

“Cháu gái à, nếu cháu muốn gả cho sư thúc ta, cháu có thể nói thẳng ra mà!”

1 bình luận về “♥ TIỂU NHỊ XUYÊN KHÔNG, HỒ LÔ BIẾN!_12”

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.