Cổ trang, Tiểu nhị xuyên không, hồ lô biến, Truyện dịch, Xuyên không

♥ TIỂU NHỊ XUYÊN KHÔNG, HỒ LÔ BIẾN!_C21

C21. Kinh tế thị trường vô tội.

“Minh chủ, ta thật sự không xong rồi….” Hồ Lộ mặt mày tái nhợt.

Công Tôn Vũ nghe vậy lập tức nháy mắt với Trương Hộ đang đi bên cạnh. Vậy nên Trương minh chủ đành phải gắng sức kìm nén lòng tốt muốn quay lại an ủi cô gái trẻ vô dụng duy nhất trong Tiêu Dao Môn, hắn tỏ ra trầm tư…. không nghe thấy, không nghe thấy gì cả.

“CJ ca con sắp chết rồi….” Hồ Lộ giọng nói mong manh.

Công Tôn Vũ khẽ quay đầu liếc nhìn Cung Thuần Kiệt một cái, CJ ca lập tức ngẩng đầu nhìn trời… không nhìn thấy, không nhìn thấy gì hết.

Rốt cục, Hồ Lộ nổi giận, cô khàn cả giọng hét lên một câu: “Công Tôn Vũ, ta muốn đồng quy vu tận* với ngươi!!!” Sau đó bụng cô cũng hưởng ứng kháng nghị ‘rột rột’….

(Đồng quy vu tận: cùng đi đến chỗ chết)

“Hả, tốt? Cháu gái, ngươi nói xem chúng ta chết như thế nào thì được? Chết nằm, chết ngồi, chết đứng, hay là tạo hình tay trong tay ngã xuống đất rồi mới chết?” Công Tôn Vũ vẻ mặt vô hại quay lại đặt tay lên bả vai Hồ Lộ, vừa phe phẩy cây quạt vừa cao hứng thích thú đưa ra các kiểu chết.

Sau khi ăn xong bữa cơm kia, rốt cục cô cũng phải mở miệng gào lên tên hắn.

(Mẹ: Ê đẹp trai, tán gái không phải như vậy đâu…)

Hồ Lộ vừa cực khổ bước lên trước, vừa hướng lên trời trợn mắt mắng mỏ: “Theo như ta chiêm tinh, bấm tay đoán quẻ, ta thấy chúng ta nhất định sẽ bị chết đói.”

“Thế thì khó coi quá”. Công Tôn Vũ lập tức thu hồi vẻ mặt tươi cười, giãn khoảng cách với cô rồi nhìn cô với vẻ mặt đáng ghét.

“Ê, có nhầm không đấy, chết cũng đã chết rồi, còn lo đến việc khó coi nữa sao? Thật ra ngươi rất thích nam nhân đúng không hả?!” Hồ Lộ giậm chân.

Công Tôn Vũ nhíu mi: “Ngươi là nam nhân sao?”

Bị đói đến hoa mắt chóng mặt, Hồ Lộ chậm rãi lắc lắc đầu: “Không phải.”

“Vậy cho nên là…” Công Tôn Vũ cầm cây quạt gõ lên đầu cô: “Không phải là được rồi.”

“Cho nên cái gì, được cái gì. Quen ta lâu như vậy, ngay cả chuyện ta là nam hay nữ ngươi cũng phân biệt được, ta thấy ngươi đã sống uổng sống phí rồi.”

Tình hình bây giờ, Hồ Lộ với tâm hồn ăn uống đã hoàn toàn không thể tiếp thu được câu nói thực ra là sự ám chỉ rất rõ ràng này. Phải biết rằng một người sắp bị đói đến ngất đi là người không còn chút lí trí gì, lúc này có ai muốn nói chuyện tình cảm ngu ngốc với trai đẹp chứ? Đương nhiên nói chuyện về đồ ăn có vẻ thực tế hơn chứ!

Thấy ba gã nam nhân to lớn vẫn không có biểu hiện săn sóc với một người đói đến sắp ngất đi như cô, Hồ Lộ thật sự không thể không đưa ra hạ sách, ví dụ như thế này, thuận thế vấp phải một viên đá to như hạt gạo ngã xuống đất.

(Tác giả: Yo, thị lực của con gái đúng là rất tốt.)

Sau đó ngồi dưới đất nhắm mắt lớn tiếng dùng tư thế khóc lóc om sòm xấu xí gào xuống đất: “Ôi, đói chết lão nương rồi, không được không được, ta muốn ăn thứ gì đó, nếu không ta sẽ không đi nữa, ta muốn rời khỏi sư môn, các ngươi bắt cóc ta, ngược đãi ta, không cho ta ăn cơm, các ngươi là lũ buôn người sao? Cho dù có là buôn người, thì cũng phải nói gì hợp quy luật chứ. Người không có thịt giống như con heo không có tẹo mỡ nào, đều không thể bán đi được, hệ thống lý luận kinh tế thị trường của chủ nghĩa xã hội khoa học này rốt cuộc các ngươi có hiểu không vậy?”

“Tiểu đồ đệ, ta gói tổng cộng tám cái bánh nướng, ngươi ăn sạch bảy cái, vẫn chưa ăn no à”. CJ ca quỳ xuống đất thất vọng tỏ vẻ khốn khổ ấm ức nói: “Đến con heo nhà người ta cũng không khó nuôi như ngươi.”

Công Tôn Vũ gật đầu phụ họa, ngẩng đầu hỏi trời xanh: “Như nhà ngươi thì, ai mua kẻ đó lỗ to…”

Trương Hộ thật sự không nhìn tiếp được đành phải dừng bước, gật đầu nói với CJ ca và Công Tôn Vũ: “Các ngươi đừng đem sự thật nói ra trắng trợn như vậy chứ?”

Lời hắn nói còn chưa dứt, bên kia, Hồ Lộ đã che mặt mà khóc: “Ô ô ô ô…, các ngươi thật sự biết đả thương người khác… ô ô ô ô, ta muốn tuyệt giao với các người…. ô ô ô, đi đường cũng là việc rất tiêu tốn thể lực đấy.”

Buôn dưa lê táo tàu nào~!

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.